Giàn Tạ Đại Việt Giúp Cuộc Đời Tôi Thay Đổi Thế Nào

 

Giàn Tạ Đại Việt Giúp Cuộc Đời Tôi Thay Đổi Thế Nào

Từ nhỏ đến lớn tôi đã từng trải qua rất nhiều biệt danh từ Chư bát giới, Tùng heo, Tùng béo đến Tùng minhon……Quả thật đó là những biệt danh tôi không thể chối cãi bởi nếu bạn nhìn cơ thể tôi lúc bấy giờ thì quả thật sẽ không những không ngạc nhiên mà có khi còn nghĩ thêm cho tôi mấy biệt danh tương tự nữa ấy chứ. Nói vui vậy thôi.

Hình ảnh có liên quan

Thực ra cơ thể béo tròn ấy tưởng chừng chẳng ảnh hưởng đến ai nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến một câu chuyện buồn khiến khi nhắc lại tôi lại thấy bứt rứt, áy náy vô cùng. 2 năm trước tôi đã quyết tâm phải giảm cân, phải thay đổi bản thân để khi đứng trước gương tôi không còn nhớ lại khoảnh khắc ấy nữa.

Đó là một ngày đau khổ nhất trong cuộc đời tôi, vẫn như mọi ngày tôi đi học về và nằm kềnh trên chiếc giường bừa bộn và chỉ thức giấc khi có người gọi dậy cất quần áo (Khu trọ tôi ở chỉ có 2 dây phơi nên hễ đến chiều những người có quần áo khô phải nhanh chóng rút và để có chỗ phơi quần áo ướt và tôi luôn là người rút cuối cùng).

Ấy thế mà hôm ấy là ngày 29/4 nên cả xóm về quê hết chỉ còn lại tên béo là tôi sợ chen chúc trên xe nên để dành sáng mai vãn người mới chịu về. Ấy thế nên đến tối mọt tôi mới tỉnh dậy, tay quơ quơ khắp giường tìm điện thoại xem giờ thì khi mở lên thấy 20 cuộc gọi nhỡ của bố, mẹ rồi ..v..v Tôi sợ quá nghĩ ở nhà có chuyện gì thì thấy bố bắt máy, bố vừa nói giọng vừa trầm xuống làm tôi hốt hoảng vớ lấy cái ví cùng chiếc áo sơ mi chạy một mạch ra bến xe.

Kết quả hình ảnh cho tập gym đại viẹt

Vừa xuống cửa nhà thấy ông xe ôm liền nhảy lên bởi bớt được chút thời gian nào thì tốt từng ấy. Ra đến bến xe thì chưa thấy chiếc xa nào mà đường đông quá nên tắc xe đến muộn, nhà tôi ở tận thanh hóa mà xe về thanh hóa giờ ấy chỉ có một chiếc nên tôi cứ nghển cổ chỉ chực chờ thấy tên xe là nhảy lên. 10 phút rồi 20 phút…..cuối cùng chiếc xe yêu quý cũng xuất hiện nhưng có vẻ nó quá đông bởi phía cửa xe chặt kín toàn người là người. Nếu như ngày thường tôi sẽ đứng chờ cái khác nhưng cấp bách quá rồi nên quyết tâm chen lên bằng được.

Ấy thế mà tất cả là tại thân hình béo ú của tôi, phụ xe nhìn thấy tôi liền dẩy tôi ra khi tôi bước lên đồng thời kéo tay thằng cu phía sau lên trước. Thấy tôi miệng ú ớ ổng liền bảo : “Người mày thế kia làm gì còn chỗ mà lên”….Chiếc xe vô lình chuyển bánh đi xa, tôi vừa tức vừa sốt ruột chờ đợi chiếc xe tiếp theo và khấn trời là nó không đông như xe trước.

Hình ảnh có liên quan

Lo lắng xe sau cũng vậy nên khi xe mới vừa đến tôi liền hét to: “Nhà cháu có việc gấp lắm rồi chú cho cháu lên đi chú”. Ấy thế rồi sau 3 tiếng đồng hồ như ngồi trên đống lửa thì tôi đã về đến nhà. Khi vừa bước chân đến cổng tôi đã nghe thấy tiếng khóc văng vẳng và chẳng khó khăn gì đoán được ông tôi đã đi rồi, tôi bước đi vừa khóc và ngã khuyu xuống khi nhìn thấy khuôn mặt ông tím ngắt nằm trên giường. “Ông mất được 15 phút rồi con ạ, ông chỉ mong gặp mày lần cuối mà bây giờ thì muộn rồi” Bố vừa nói vừa kéo vai tôi còn đôi chân tôi thì mềm nhũn không thể đứng vững mà ngã phịch xuống đất, tôi vừa khóc vưà bần thần một lúc lâu. Cảm giác lúc ấy của tôi có lẽ ai đã trai qua sẽ phần nào hiểu được bởi nó đau và hối hận lắm.

Sau khi lo ma chay cho ông xong xuôi, tôi nhanh chóng quay lại Hà Nội và dường như lúc ấy tôi đã trở thành một con người khác. Vừa khi đến nơi tôi không về phòng mà chạy thẳng ra trường tìm thầy giáo thể dục của tôi : “Em là Tùng béo mà thầy vừa đánh trượt em môn chạy bền tuần trước đây ạ, hôm ấy thầy đã khuyên em về nhà luyện tập vậy bây giờ em muốn hỏi thầy một việc là thầy có cách nào giúp em giảm cân không ạ, bằng giá nào cũng được bởi em vừa đánh mất đi một thứ rất quan trọng chỉ vì thân hình béo mập này”.

Kết quả hình ảnh cho tập gym đại viẹt

Thầy thấy tôi rất ngạc nhiên nhưng sau đó thầy cười lớn: “Nhìn ánh mắt em là thầy đã biết em đã sẵn sàng rồi, không biết em vừa phải trải qua chuyện gì nhưng mong rằng những nỗ nực rèn luyện sẽ mang lại cho em một kết quả mãn nguyện”

Thầy nói thêm: “Có thể em sẽ ngạc nhiên nhưng trước đây thầy còn nặng nề hơn em rất nhiều. Để vào được ngôi trường này thầy đã rất quyết tâm và khi thấy sự quyết tâm của em thầy rất mừng  và muốn giúp em. Thế nhưng không phải chỉ quyết tâm là đủ, cần có một người bạn đồng hành tốt thì em mới có thể đạt được mong ước của mình”

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Sau khi nói xong thì thầy dẫn tôi đến phòng tập gym của thầy. Thầy bảo phòng tập này đã có tuổi đời rất lâu rồi, không hào nhoáng như những phòng tập khác nhưng mỗi chiếc máy ở đây đều có tinh hoa mà nhiều chiếc máy khác không thể nào sánh bằng. Phòng tập này được trang bị toàn bộ thiết bị tập Gym của hãng thể thao Đại việt , máy của hãng này bền cực bền mà hiệu quả thì không hề thuyên giảm theo thời gian. Em là sinh viên nên thầy sẽ trả phí tập cho em và mong em sẽ đạt được mong ước của mình.

Ấy thế mà khi nghĩ lại khoảng thời gian ấy tôi thấy thật quý trọng biết bao, bây giờ tôi đã trở thành chàng trai khỏe khoắn, nhanh nhẹn và hơn nữa tôi luôn cố gắng để không làm lỡ mất cơ hội nào của mình một lần nữa.

Ngày đến thăm mộ ông, tôi tự hào nói với ông cháu đã trưởng thành và là một chàng trai không sợ gian khổ. Ông đã tiếp thêm động lực giúp cháu thay đổi bản thân và gặp được người bạn đồng hành tri kỷ của mình.

Máy tập thể hình Đại Việt đã gắn với tuổi thanh xuân của tôi như thế và chắc chắn rằng mãi mãi sau này vẫn vậy.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, xà đơn treo tường, giàn tập tạ, ghế tập thể hình, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE  : 1900 6753

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *