đến với Thể Thao Đại Việt bạn sẽ mau được gì

Đại Việt Sport – Có không ít khách hàng khi đến với Thể thao Đại Việt lại chưa biết trước sẽ mua gì tại công ty. Chúng tôi cũng nhận được một số feedback của khách hàng hỏi rằng họ sẽ mua được những gì với thương hiệu Đại Việt Sport.

 

 

khách mua gì tại Thể Thao Đại Việt

 

Vậy, trong đầy đủ bài viết bên dưới, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng về những đồ vật thể thao hàng đầu hiện nay mà đơn vị Thể thao Đại Việt đang sản xuất  như máy chạy bộ,xe đạp thể dục,….

Các trang bị tập mà khách mua được ở đơn vị chúng tôi là:

1. Máy chạy bộ điện Đại Việt

thượng khách mua gì ở thể thao đại việt

khách hàng mua gì tại Thể thao Đại Việt 

Các loại máy chạy bộ điện mang nhãn hàng Đại Việt đều nhận được đa số sự sử dụng rộng rãi của thị trường ngày nay. Với sự vững mạnh đầu tư cho phân khúc sang trọng. Chúng tôi luôn cung ứng số hàm lượng lớn các thứ máy chạy bộ cho gia đình, phòng gym, khu resort hay khách sạn.

Các dòng máy DV-1818, DV-1818AC hay DV-5517A và DV-5517B, … sẽ giúp bạn thư giãn tốt nhất và hoàn thành các mục tiêu với máy chạy bộ nhanh mà hiệu quả nhất.
 
2. Xe đạp tập thể dục Đại Việt

thượng khách mua gì trên thể thao đại việt-1

Xe đạp tập thể dục Đại Việt DV 6413

Với chính sách chăm sóc thượng khách nhanh nhất mà giá của xe đạp thể dục Đại Việt luôn vô cùng khó khăn trên thị trường. Đó là các model xe đạp tập DV-6412, DV-6417, DV-6415, …

Các xe tập do chúng tôi phân phối đều có Thiết kế nhỏ gọn, dễ điều chỉnh và phù hợp cho toàn bộ mục tiêu của bạn với đầy đủ các kiểu dáng, bề ngoài khác nhau.

3. Xà đơn Đại Việt

Bạn có thể tham khảo các mẫu xà đơn treo tường hot nhất ngày nay như DV-01, DV-02 hay DV-04. Đặc tính Nổi bật của các loại xà xịn Đại Việt chính là thi công đơn giản và vô cùng phù hợp với thể hình của người Việt Nam. tất cả lứa tuổi đều có thể tập luyện đơn giản.
 
4. Máy rung & massage Đại Việt

khách hàng mua gì trên thể thao đại việt-2

Máy rung và massage của Đại Việt

Đối với chế độ tập luyện của các VĐV thể hình hay chỉ đơn thuần là tập luyện bình thường không phải dân chuyên thì máy rung và trang bị massage đóng vai trò quan trọng giúp bạn phục hồi cơ thể nhanh, thư giãn và giải tỏa stress.

Khi tìm đến Đại Việt Sport, bạn có đa dạng cơ hội Chọn lựa các thiết bị máy rung cho gia đình, phòng tập, khách sạn từ bình dân cho đến các loại đẹp.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị máy rung, massage tiêu biểu như DV-001, DV-002, DV-839, …
 
5. Giàn tập tạ Đại Việt

Không chỉ nức danh về các loại máy tập thể dục chuyên dụng, chúng tôi còn chuyên cung ứng các loại giàn tập tạ phục vụ cho nhu cầu tập luyện của người dân cả nước.

Tập với DV-2014, DV-2016, …  sẽ đem đến nhiều động lực cho việc tập luyện của bạn.

công ty Thể thao Đại Việt là một trong những nhà cung cấp các đồ vật máy thể dục hàng đầu ngày nay quan tâm nhất đến sức khỏe của người Việt. Bạn được thỏa sức chọn lựa các máy tập chạy bộ, máy tập cơ bụng, xe đạp thể dục cùng đa dạng vật dụng đa năng khác của chúng tôi. Bạn hãy bấm số và gọi ngay đến HOTLINE : 1900 6753 hoặc truy cập vào website : http://thethaodaiviet.com, Đại Việt Sport sẽ lời khuyên cho bạn chọn mua các sản phẩm giá nhanh nhất và phù hợp với bạn.

Add a Comment