5 lý do bậc nhất để mua một chiếc xe đạp tập thể dục

Xe dap tap the duc, cùng với máy chạy bộ và phòng tập thể dục căn hộ , là một trong những phần rất nhiều nhất của thiết bị thể dục mua cho giảm cân và tập thể dục được cải thiện.

Xe dap tap the duc, cùng với máy chạy bộ và phòng tập thể dục căn hộ , là một trong những phần phổ biến nhất của thiết bị thể dục mua cho giảm cân và tập thể dục được cải thiện.
 
Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về 10 lý do bậc nhất người ta mua xe đạp tập thể dục cho căn hộ của họ để bạn có thể đánh giá liệu một chiếc xe đạp tập thể dục là bên nên của dụng cụ thể dục cho bạn và gia đình của bạn.

5 lý do hàng đầu để mua một chiếc xe đạp tập thể dục là :

1. Giảm cân và tập thể dục được cải thiện.
 
giảm cân với tập thể dục
 
Xe đạp tập đã giúp hàng triệu người để đạt được mục tiêu giảm cân và tập thể dục và họ có thể giúp bạn quá.
 
Đi xe đạp tại một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy gần như calo dư thừa và có thể cải thiện sức mạnh và sức khỏe của tim và phổi của bạn.
 
Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi nửa giờ. Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.
 
Đi xe đạp ở một chiếc xe đạp tập tại nhà cũng là hoàn hảo để nâng lên nhịp tim của bạn vào các khu vực thích hợp nhất để giảm cân và tập thể dục.
 
2. Xe đạp tập thể dục có thể giúp ngăn cản bạn rèn luyện quá khó.
 
Một trong những sai lầm hay gặp nhất khi họ lần trước hết bắt đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.
 
Đào tạo quá cạnh tranh trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và có thể khuyến khích bạn bỏ thuốc lá bởi vì bạn cảm thấy nó quá khó và chẳng phải toàn bộ các giá trị tìm mọi cách.
 
Bằng phương pháp cho bạn khả năng để điều chỉnh tốc độ mà ở đó bạn chu kỳ, xe đạp tập giá rẻ có thể giúp bạn tránh được sai lầm này tập thể dục thông thường.
 
Một số xe đạp tập tại nhà thậm chí còn đủ tinh vi để theo dõi nhịp tim của bạn trong khi bạn đang tập thể dục. Thật là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn đào tạo trong khu vực tỷ lệ trái tim bên nên!
 
3. Bạn có thể thực hiện điều chỉnh nhỏ như tập thể dục của bạn được cải thiện.
 
tập luyện với xe đạp tập
 
Bởi vì tốc độ và chắn lực của phần lớn các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh trong gia số vô cùng nhỏ, xe đạp tập thể dục lý tưởng cho việc đào tạo ở các cường độ ngày càng cao, một khi bạn đã xây dựng một mức độ cơ bản của các phòng tập thể dục.
 
Bởi vì đi xe đạp tại một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ có thể được thực hiện một chút cạnh tranh hơn một chút dễ dàng hơn với các liên lạc của một nút, họ cũng vô cùng tốt cho bao gồm cả khoảng thời gian đào tạo thành thói quen của bạn nơi bạn có chu kỳ ở các tốc độ khác nhau trong cùng một tập thể dục .

4. Một xe đạp tập thể dục có thể được sử dụng bất cứ lúc nào.
 
Một trong những tiện dụng lớn nhất của việc sở hữu một chiếc máy tập xe đạp là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa.
 
rất nhiều người trong chúng ta hôm nay sống một cuộc sống bận rộn và tìm thấy nó khó khăn để yêu thích với tập thể dục vào lịch trình bận rộn của chúng tôi.
 
Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và cho đến khi nào chúng ta muốn.
 
Có một chiếc máy tập xe đạp tại nhà có thể là tốt hơn so với việc tham gia một phòng tập thể dục trong lĩnh vực này vì chúng ta không phải nên lo lắng về việc mở phòng tập thể dục và giờ đóng cửa và nên chia sẻ xe đạp tập thể dục của chúng tôi với một trăm nghèo thời gian tập thể dục.
 
5. Hãy sử dụng nhiều nhất thời gian của bạn.
 
xe đạp tập thể dục giúp gì cho tất cả người
 
Sở hữu một chiếc xe đạp thể dục cho phép bạn để làm được tập thể dục thường ngày của bạn được thực hiện trong khi bạn đang khiến cho nhiều việc khác, như xem chương trình truyền hình phù hợp của bạn hoặc nghe nhạc ưa thích của bạn.
 
Xem TV trong khi đi xe đạp ở một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên làm cho tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn phần lớn và thậm chí cả một chút dễ dàng hơn.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment