Có nên tập nhiều để tăng cường cơ bắp

Đại Việt Sport – Những anh chàng có thân hình cơ bắp luôn là điều bạn mong muốn. Thân hình của họ là ước mơ của bạn sau trong quá trình luyện tập . Vậy những anh chàng này có đặc điêm gì mà bạn nên học hỏi để có được thân hình săn chắc.

Có nên tập nhiều để tăng cường cơ bắp

1. Những anh chàng cơ bắp không dành quá nhiều thời gian trong phòng tập 

– Bạn sẽ nghĩ để duy trì lượng cơ bắp như vậy tỷ lệ thuận với thời kì tập luyện , nhưng sự thật thì ngược lại .

– Họ biết rằng cơ bắp phát triển là trong quá trình nghỉ , bởi vậy , họ chỉ tập luyện vừa đủ để cơ bắp có thể nghỉ ngơi . Nếu họ phải dành nhiều thời gian hơn để luyện tập . Họ sẽ nghỉ hẳn một ngày để cơ có thời gian bình phục hẳn . Chỉ cần tập vài động tác nhẹ nhàng với những chiếc máy tập thể dục là đã có một thân hình chắc khoẻ.

2. Những anh chàng cơ bắp không bỏ bữa

– Thông minh nhất là lập một kế hoạch dinh dưỡng giảm bớt đi một lượng carb vừa phải 30 – 40 % , kết hợp với lượng protein thích hợp với đòi hỏi của cơ thể , một lượng chất béo tốt
– Khi đã lên và phải duy trì một khối lượng lớn cơ bắp , khối lượng calories và khối lượng carbs là rất quan yếu . Trong khi rất đông người thành công trong xây dựng những bắp cơ mà không gặp phải vấn đề gì lớn . Số lượng người có thể giữ cơ thể được ở trạng thái như vậy nhỏ hơn rất nhiều .

– Họ thường có lập kế hoạch bữa ăn cho cả tuần , vì thế họ biết khi nào tới bữa . Ăn uống là mấu chốt quan trọng nhất của một cơ thể cường tràng . Đó là lý do nó nằm trong danh sách những đặc điểm tốt của những anh chàng này .

– Duy trì một khối lượng cơ bắp lớn như vậy đồng nghĩa với phải lượng dinh dưỡng vào người . Bạn chẳng thể chỉ ăn 3 bữa bình thường mỗi ngày .

– Hơn nữa , họ cũng biết rằng dinh dưỡng đủ chất cho họ là hỗn hợp tổng thể proteins, carbohydrates và một lượng vừa phải chất béo ăn kiêng . Thật khó mà duy trì một khối lượng cơ bắp như vậy trong khi lại ăn kiêng theo chế độ dinh dưỡng low carb
3. Những anh chàng cơ bắp tập rất nhiều bài tập 

– Khi bạn đang tập ở mức rất nặng rồi , khó có thể tập nặng hơn , thử những bài tập mới là một giải pháp hữu hiệu để nâng cao thành tích của bạn .

Tìm hiểu : xe đạp tập thể dục liên hoàn Đại Việt DV-6412

– Trong khi có một số bài tập đóng vai trò chính trong việc xây dựng cơ bắp , những anh chàng này có thói quen cho thêm một đôi bài tập mới vào trong chương trình tập luyện . Khi đó , họ sẽ có dịp thử thách cơ thể mình ở những động tác mới , giúp cho cơ bắp phát triển hoàn thiện hơn , kích thích cơ phát triển tốt hơn .

4. Những anh chàng cơ bắp ngủ rất nhiều
-Trong khi bạn không đủ điều kiện dành cả nửa ngày để ngủ , bạn phải dành đủ thời gian ngủ mỗi ngày .
– Nếu bạn phỏng vấn những vận động viên thể hình chuyên nghiệp , bạn sẽ thấy họ thường có thói quen chợp mắt một tẹo trong ngày . Không phải do họ muốn ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày , họ còn hay chợp mắt sau khi tập luyện .

– Ngủ là thời kì chính để các mô cơ hồi phục lại sau khi tập luyện mỏi mệt , nó cũng kích thích hoc mon phát triển cơ bắp .
Tìm hiểu :Sự khác biệt của xe đạp tập thể dục liên hoàn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment