Ưu thế của ghế massage có thể bạn chưa biết?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều gia đình chọn lựa, bởi nhiều tính năng cũng như ưu thế vượt trội , giúp khách hàng chủ động hơn trong việc kiểm soát sức khỏe của bản thân.

Các thế mạnh khi dùng ghế massage

Giúp người mua chủ động thời gian

Ghế massage thường được đặt trong nhà vì vậy bạn hoàn toàn chủ động massage thư giãn mà không bị gián đoạn bởi thời tiết. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ lúc nào cơ thể cảm thấy mỏi mệt mà không phải đi đến các trung tâm trị liệu hay spa.

Có thể sử dụng cho mọi đối tương trong gia đình

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho bạn mà mọi người trong gia đình đều có thể được dùng từ cha mẹ, ông bà, con cái…. Giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Image Alt

Hữu ích cho người hay ngồi nhiều, ít vận động

Ghế massage là một trong các vật dụng massage thư giãn hiệu quả. Thường thì ghế massge được thiết kế lập trình sẵn các chương trình giúp đem lại hiêu quả thoa bóp tốt nhất. Bạn còn có thể tự điều chỉnh chế độ massage chuyên sâu bằng cách tăng giảm tốc độ xoa bóp, day miết của con lăn 1 cách tiện dụng.

Giảm stress, căng thẳng nhanh chóng

Những dòng ghế massage thường có các tính năng dò tìm huyệt đạo các vị trí đau nhức, mỏi mệt . Khi được thực hiện nó sẽ giúp bạn xóa bỏ cơn đau, mệt mỏi. Sản phẩm tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn.

Tùy chỉnh chế độ matxa theo tức cấp độ: mạnh, trung bình và nhẹ với 9 cung bậc. Chính điều này giúp đánh tan mọi mệt mỏi, đau nhức trong cơ thể.

Tính năng giải trí ngay trên ghế massage

Đây cũng là một điểm hay lớn của ghế, bạn có thể vừa thư giãn vừa nghe những bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại. Thường thì tính năng này chỉ có ở ghế massage cao cấp

Image Alt

Bên cạnh những điểm mạnh vượt bậc như vậy, ghế massage cũng gặp 1 số nhược điểm:

Trọng lượng của ghế

Ghế mát xa rất nặng,chúng được làm bằng các vật dụng điện tử nên điều này có thể là một bất lợi lớn nếu bạn cần phải di chuyển nó hoặc nó đã được vận chuyển.

Tốn kém 1 khoản chi phí

Chi phí để sở hữu ghế massage thì không phải gia đình nào cũng có thể chi trả, giá tiền sẽ cao hơn những trang bị chăm sóc sức khỏe khác. Một trong các nhân tố chính hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm các thương hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan tới địa chỉ cung ứng sản phẩm.

Image Alt

Tuy cũng có một vài nhược điểm nhưng chúng ta chẳng thể phủ nhận những ưu điểm, tính năng mà ghế massage đem đến cho cuộc sống chúng ta hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn ghế massage cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa chiếc sản phẩm thích hợp với gia đình bạn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ: 0949.410.333

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment