Ghế massage điều trị chứng đau lưng ở người cao tuổi

Người già thường hay mắc phải chứng đau nhức lưng. Ghế massage được đánh giá là có thể giúp người già điều trị đau lưng một cách hiệu quả.

Chứng đau lưng ở người già

Người già thường đau lưng do cơ thể đã lão hoá, chẳng thể chống đỡ những vấn đề như căng cơ, thoát vị đĩa đệm, đau lưng do dây thần kinh toạ…đó cũng chính là nguyên cớ dẫn tới trạng thái khó chịu này.

Chứng đau lưng ở người già khá phổ biến và hầu như rất ít người nằm trong số ngoại lệ. Vì vậy, bạn sẽ thấy người cao tuổi hay than phiền nhức mỏi.

Khi bị đau lưng, người cao tuổi thường khó khăn trong di chuyển, cúi, hay đứng thẳng. Cơn đau có thể âm ỉ kéo dài làm cho bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, người mắc phải càng ốm yếu, bực dọc. Họ cần bí quyết điều trị phù hợp như thường xuyên vận động, bổ sung canxi, hoặc dùng ghế massage toàn thân 

 

 

Ghế massage toàn thân hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả

Một chiếc ghế massage sẽ giúp người già thoải mái thư giãn trong không gian êm ái, hiện đại.

Cơ chế massage tự động từ đầu đến chân của ghế giúp những mạch máu trong cơ thể người cao tuổi lưu thông, từ đó huyết áp ổn định, tránh được những căn bệnh về huyết áp, tim mạch.

Ghế massage giúp xoa bóp, tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, vùng cơ dễ bị đau nhất. Nhức mỏi lưng ở người già sẽ dần dần biến mất nhờ có thiết bị y tế độc đáo này.

Các cơ được kích thích giãn ra, dây thần kinh cũng không bị chèn ép là điều tuyệt vời mà ghế massage có thể tiến hành giúp điều trị các chứng bệnh như thoái hoá, thoát vị đĩa đệm,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chuyên viên tư vấn, giúp bạn chọn được chiếc ghế massage hài lòng nhất.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *