Giá của xà đơn đa năng là bao nhiêu

Đại Việt SportXà đơn là gì? Luyện tập ra sao, tác dụng như thế nào và giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi được đặt ra mỗi khi bạn mua xà đơn tập tại nhà. Tuy nhiên, điều mà bạn lo lắng là bạn có mua được sản phẩm đúng giá thị trường hay không và chất lượng như thế nào . Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như giá của

Giá của xà đơn đa năng là bao nhiêu

Xà đơn đa năng giá bao nhiêu? 280.000 đồng – 350.000 đồng, đó là mức giá mà bạn có thể mua xà đơn ở bất kì đâu, bất cứ nơi nào trên thị trường Việt Nam. Chỉ một loại xà đơn đa năng giống nhau mà bạn thấy rất nhiều loại giá niêm yết trên thị trường, lúc thì rất cao, khi thì lại khá thấp, điều đó khiến bạn hoang mang, lo âu

Xà đơn treo tường

Chỉ một loại xa don da nang giống nhau mà bạn thấy rất nhiều loại giá niêm yết trên thị trường, lúc thì rất cao, khi thì lại khá thấp, điều đó khiến bạn hoang mang, lo âu. Bạn không biết đâu mới là giá đúng của xà đơn treo tường.
Nhưng, nếu muốn biết mức giá chuẩn xác cho mỗi loại xa don treo tuong bạn có thể dùng một số cách sau:
1. Dựa vào chất lượng xà đơn đa năng
Nhìn bề mặt các loại xà đơn trên thị trường đều giống nhau, nhưng không phải chúng có chung một chất lượng. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy xà đơn: Trung Quốc, xà đơn Việt Nam, xà đơn Thái Lan… mỗi loại có một chất lượng khác nhau.
–  Xà đơn,xà kép Trung Quốc chất lượng thấp nhất. Đây hầu hết là các sản phẩm nhập lậu, được sản xuất từ các nguyên liệu phế thải và có chất lượng không ổn định. Đừng ham rẻ mà mua phải loại xà đơn này, chúng có thể hỏng bất kì lúc nào.
–  Xà đơn, xà kép Việt Nam: loại xà đơn này chất lượng khá ổn định, giá cũng không cao và đảm bảo an toàn cho luyện tập. Trên thị trường khá nhiều nơi bán loại xà này, bạn có thể tìm thấy bất kì đâu.
Tham khảo: XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG (KÍCH THƯỚC XÀ ĐƠN ĐIỀU CHỈNH TỪ: 60- 110CM) có giá bao nhiêu
–  Xà đơn,xà kép Thái Lan: cũng giống như xà đơn Việt Nam, xà đơn Thái Lan có chất lượng khá tốt và được nhiều người tin dùng. Xà đơn Thái Lan tương đối đắt, có thể chạm mốc 350.000 đ/ 1 thanh xà.
2.  Dựa vào thương hiệu của nhà cung cấp
Tên tuổi của thương hiệu cung cấp cũng là yếu tố giúp bạn xác định được mức xà đơn đa năng giá rẻ như thế nào? Thường thương hiệu càng nổi tiếng, mức giá càng mắc. Tuy nhiên một số thương hiệu lớn vẫn luôn bán đúng giá, vì đây là cách giữ khách hàng tốt nhất.

Xà đơn gắn cửa treo tường thế hệ mới 2015

Tham khảo: XÀ ĐƠN GẮN CỬA 2015 (KÍCH THƯỚC ĐIỀU CHỈNH 60-110CM) có giá 250k
3.  Dựa vào phản hồi của những người dùng
Xà đơn đa năng giá rẻ, rẻ là bao nhiêu thì chỉ người tiêu dùng mới biết. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa chỉ cần tìm đến nhà cung cấp xà đơn nổi tiếng nhất, xem phản ứng từ khách hàng của họ. Xem họ đã mua được xà đơn đa năng giá như thế nào. Và từ đó xác định mức giá chính xác dành cho mình.
Đó là 3 cách đơn giản xác định xa don da nanggiá , bạn có thấy chúng dễ dàng không?
Bài viết liên quan: Những sai lầm của người mới tập xà đơn

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment