Xuất xứ của dòng ghế massage

Ghế massage – vật dụng y tế sáng tạo được người mua tin tưởng dùng trên khắp thế giới. Tìm hiểu xuất xứ dòng ghế massage, sẽ rất thú vị lúc bạn nhận ra mẫu ghế massage đầu tiên, và càng yên tâm với các phiên bản ghế ngày càng nâng cấp linh hoạt như hiện giờ.

Nguồn gốc chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới

Năm 1950, mẫu ghe massage lần đầu xuất hiện nay tỉnh Osaka Nhật Bản. Cha đẻ của trang bị này là ông Kawahara Niichi – một nhà phát minh sinh sống tại thành phố Saikai thuộc Osaka.

Ghế massage Tokuyo TC 277

Ông đã sáng chế ra dòng ghế bằng gỗ, hình dáng tương tự như mẫu ghế thông thường nhưng lại không hề bình thương chút nào. Chiếc ghế của ông Kawahara Niichi được gọi là ghế massage. Ở phần dựa lưng của ghế có 2 con lăn bằng gỗ, được đặt song song, chỉ cần khởi động nó sẽ tự rung lắc, chuyển động lên xuống chẳng khác gì hoạt động đấm bóp của con người. Bất cứ ai lúc thử trải nghiệm mẫu ghế gỗ kì diệu của ông đều thích thú.

Mỗi lần massage của ghế kéo dài 30 phút, quý khách còn có thể điều khiển tay quay bên hông để con lăn chuyển động đến vị trí đấm bóp theo mong muốn.

Các chiếc ghế massage cổ đơn sơ nhưng đầy thông minh cho tới hiện tại vẫn được nhiều người dân địa phương dùng hàng ngày.

Image Alt

Xuất xứ những chiếc ghế massage trên thị trường hiện giờ

Từ ý tưởng dòng ghế massage đầu tiên, qua thời gian, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt phiên bản ghế khác nhau. Chiếc ghế gỗ ngày nào giờ đây được bọc da êm ái, và sang trọng với muôn nghìn tính năng đương đại.

Xuất xứ của những chiếc ghế massage đa phần tới từ Nhật Bản, được người mua ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo một số hãng như Inada, Osaki, Maxcare,… với nhiều tính năng nổi bật, hội tụ đủ những yếu tố cần có của chiếc ghế massage chất lượng tốt.

Tuy nhiên cũng có một số hãng ghế massage tới từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc,…cho bạn chọn lựa, tham khảo.

Ghế massage Tokuyo TC 720

Với nghiệp|giỏi|nhiều năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán ghế massage, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu ghế massage xuất xứ Nhật Bản, vừa hiện đại, dễ dàng lại bền và độ an toàn cao. Bạn có thể chọn ghế Inada Sogno, hay ghế Maxcare Max 4D, đều là các chiếc ghế cao cấp và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment