Các bài tập bổ trợ cùng với máy chạy bộ tại nhà rất hiệu quả

http://reactivereports.net/  – Hôm nay Đại Việt xin giới thiệu may chay bo tai nha và cùng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho người sử dụng những bài tập bổ trợ chạy bộ tốt nhất.

Các bài tập bổ trợ cùng với tập chạy bộ tại nhà rất hiệu quả

 

Gập bụng với máy chạy bộ điện

Bạn có thể bắt đầu gập bụng sau 5 phút kể từ khi chạy bộ xong. Để gập đúng kỹ thuật, bạn ngồi lên băng tải của máy rồi đặt 2 chân lên thanh gập bụng, còn 2 tay đặt sau gáy.

Cùng động tác gập bụng tại máy chạy bộ cũng không khác gì kỹ thuật ở máy tập cơ bụng. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ vùng bụng nhanh chóng, mỡ đùi.

Với tư thế chuẩn bị xong, bạn từ từ hạ thân trên xuống gần chạm băng tải tùy theo độ dẻo dai của mỗi người. Sau đó lại nâng người lên tại tư thế ngồi ban đầu. Bạn gập liên tục khoảng 7-10 nhịp theo sức bền của bản thân và 3-4 hiệp/buổi.

Hãy thực hiện liên tục như vậy cùng may-chay-bo-dien.com thì chỉ sau vài tuần là bạn đã có vùng eo săn chắc, rất hữu hiệu với các chị em sau sinh.

Chống đẩy với máy chạy bô ở nhà

Để thực hiện được động tác xoay eo thì bạn sẽ nên đặt đĩa xoay eo lên nền căn hộ hoặc ngay tại băng tải. Bạn đứng thẳng người, 2 tay có thể chống hông hoặc đặt sau gáy. Sau đó bạn xoay sang trái rồi sang nên để cho vùng eo, hông di chuyển mà không dịch chuyển chân.

Khuyên bạn tránh tối đa phần thân dưới xoay theo đĩa vì sẽ khiến mất đi hiệu quả mà đĩa xoay mang lại.

Còn đối với tạ tay được tặng kèm máy chạy bộ, bạn có thể nâng tạ khi ngồi hoặc đứng trên may tap chay dien tai nha. Thực hiện nâng tạ ngang tầm ngực 7-8 nhịp/lần và và trong 3 lần liên tiếp đối với mỗi bên tay.

Với số nhịp chỉ là tham khảo, tùy theo thể lực của bạn mà bạn có thể nâng cao hoặc giảm đi sao cho ưng ý và điều độ nhất.

Bài tập massage sử dụng máy rung với máy chạy bộ

Các bài tập trên lấy đi nhiều sức lực của bạn, bạn muốn tập bài khác ít di chuyển hơn thì sau khi chạy bộ xong, bạn có thể tập với máy rung massage. Một điều nữa nếu bạn cũng đang thắc mắc máy chạy bộ điện nào tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể có thêm nhiều lựa chọn.

Thời gian nhanh nhất khoảng 3-5 phút sau khi chạy để bạn có thể xả cơ, thư giãn và khiến săn cơ bắp.

Bạn có thể để đai rung massage ở những bộ phận như vùng bụng, mông, phần đùi, vai, bắp tay hay cổ. Vị trí đứng nhanh nhất chính là phía trước đầu máy chạy bộ điện đa năng vì khi đứng tại thảm se gò bó.
Bạn cũng buộc bắt buộc giữ cơ thể luôn ở tư thế thăng bằng có điểm tựa tốt nhất để cảm nhận được hiệu quả của máy thể dục chạy bộ tại nhà khi rung.

Và chỉ với 3 bài tập bổ trợ ở trên là bạn đã sở hữu cho mình vùng eo gọn gàng và cơ bắp săn chắc. Hãy giữ cho mình thói quen dùng chạy bộ 15-30 phút mỗi ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Mua ngay các sản phẩm máy chạy tại: http://may-chay-bo-dien.com để lựa chọn được những sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ chất lượng cao nhất.

Add a Comment