Xà đơn treo tường giúp các bà mẹ không phải lo lắng

Ông bố bà mẹ nào cũng nói với con cái rằng “ Nhìn con nhà người ta đấy” Nhưng xin lỗi, tôi chính là con nhà người ta trong truyền thuyết. Suốt 12 năm qua, tôi luôn là người dẫn đầu toàn khóa trong tất cả các lĩnh vực, từ học tập đến thể thao. Tôi là niềm tự hào của ba mẹ. Nhưng cuộc sống của tôi đảo lộn khi cậu ta xuất hiện. Hưng là học sinh mới chuyển đến của lớp, cậu ta phá tan mọi nguyên tắc của tôi.

Xà đơn treo tường giúp các bà mẹ không phải lo lắng

Kết quả hình ảnh cho trẻ em lùn

Tôi không thể hiểu được tại sao có người lại thiếu trách nhiệm với cuộc sống của mình như cậu ta. Gờ học bắt đầu vào lúc 7h sáng, 10h cậu ta mới đến trường. Nếu hôm nào đến sớm một chút, cậu ta sẽ biến lớp học thành phòng ngủ của mình. Cậu ta gây cho tôi không ít phiền toái, nhưng cũng chính cậu ta đã dạy cho tôi rằng, chính tôi mới là người thiếu trách nhiệm với bản thân như thế nào.

Tôi vốn thích vẽ, tôi có thể vẽ khắp mọi nơi, mọi lúc, tôi có thể lấy gạch làm bút, sân nhà làm giấy, hay vẽ trên cát bằng ngón tay, thậm chí có thể vẽ cả lên khoảng không trước mặt.

Nhưng vì theo đuổi ngành mĩ thuật rất vất vả và theo mẹ tôi là viển vông. Mẹ nói, con thật sự có thể theo đuổi nó cho đến cuối cùng sao, hay chỉ là sở thích tạm thời, rồi con sẽ sống bằng gì nếu tranh không bán được. Mẹ cho rằng đó là ngành dành cho con nhà giàu. Mẹ chỉ muốn tôi học thật giỏi, có thể thi đậu vào một trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp và sau đó kiếm một công việc ổn định.

Kết quả hình ảnh cho xà đơn trẻ em

Tôi nghe theo mẹ, lời mẹ nói không phải không có lý. Cũng vì một phần là tôi sợ, sợ tôi sẽ không theo đuổi được ước mơ đến cùng. Vi vậy, tạm gác lại ước mơ họa sĩ sang một bên, tôi trở thành một người con ngoan, một học sinh xuất sắc, tôi không còn dành thời gian hàng giờ để chơi đùa cùng những bức tranh nữa.

Hưng thì khác, cậu ta là một người có lập trường và ý chí rõ ràng. Cậu không cố gắng trở thành ai đó trong mắt người khác. Cuộc sống này là của Hưng, và cậu biết làm chủ nó. Cũng chính nhờ có Hưng mà cuộc sống của tôi có thêm những màu sắc khác. Đã không ngờ một học sinh xuất sắc như tôi lại có thể trốn học, theo Hưng rong ruổi lê la khắp các con phố. Chính cậu ấy đã giúp tôi tìm lại ước mơ.

Kết quả hình ảnh cho hlv thể hình

Và Hưng cũng chỉ cho tôi thấy ước mơ của cậu. Trở thành một HLV thể hình. Ngày mà chúng tôi chia tay nhau để đến thành phố của những ước mơ, Hưng dẫn tôi đến Đại Việt Sport- một cửa hàng bán đồ tập, mua tặng tôi một chiếc xà đơn treo tường.

Cậu ấy đã nói, “đây là nơi mà đã giúp tớ tìm lại giấc mơ của mình, giờ, tớ sẽ tặng cậu một chiếc xà đơn gắn tường mua từ nơi này. Nghe nói, tập xà đơn sẽ cao hơn, chắc giờ thì cậu không cao được nữa, nhưng tớ hi vọng, giấc mơ của cậu sẽ vươn cao”.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Đại Việt Sport như máy chạy bộ điện, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm khác có thể liên hệ qua HOTLINE ; 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

 

Add a Comment