Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập cơ bụng

Hạnh phúc là lúc chúng ta thức dậy vào mỗi buổi sáng, chẳng cần phải lo nghĩ gì cả. Lúc thức giấc dậy, một người đã mang đồ ăn sáng trước mặt, đầy dịu dàng. Và quan trọng, đấy là người mà ta yêu. Tôi đã từng ước mơ những tháng ngày hạnh phúc như thế.

Tình yêu trở lại sau 10 năm bằng máy tập bụng

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Tôi và anh bên nhau cũng đã được 10 năm. Chúng tôi học chung lớp từ c2, tình yêu tuổi học sinh , chúng tôi cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi đến 1 cái kết đẹp.

Anh vốn nổi danh từ lúc còn học cấp 3 vì vẻ điển trai của mình. Anh được coi là hot boy  và được gần như nữ sinh đeo đuổi . Chúng tôi thành thân lúc vẫn đang đi học đại học.  Tôi nghỉ học, tự mở shop phong cách riêng. Cuộc sống gia đình cứ thế cuốn tôi đi. lúc con được 1 tuổi thì anh đi du học.

1 mình tôi phụ trách gần như . Giờ nghĩ lại thấy thật khâm phục bản thân. Tôi đã hết lòng vì gia đình con cái , ko chăm lo cho sự nghiệp, không làm đẹp, khi nào cũng đầu bù tóc rối, bỉm đội lên đầu, áo quần luộm thuộm , ra ngoài đường cũng mặc đồ ngủ… Quay đi quay lại tắm, cho ăn, bỉm sữa, xô chậu, thuốc thang … vèo cái hết ngày. Sau ngày ở viện về lại lao vào làm việc, chẳng biết kiêng cữ là gì, không biết thương thân mình… Đi mua sắm khi nào cũng cho những người yêu thương nhất trước, còn của mình là cuối cùng cũng là lúc cạn tiền, mà có mua cũng chẳng mặc đi đâu…

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Đi ăn đi chơi đi du lịch là quá xa xỉ. Thế rồi tới khi con đi học, đỡ vất vả hơn thì muốn đẩy mạnh phát triển sự nghiệp, lại lao vào làm việc, ngày thì làm đêm thì nghĩ khi nào cũng ước mình có 48 tiếng một ngày… tới lúc nhìn lại mình trong gương, ôi sao héo thế, chán thế, tiều tuỵ thế… lúc đầu cũng thấy khó nhọc quá sức nhưng dần dần rồi quen, thăng bằng được. mặc dầu mọi thứ tất bật , mỏi mệt , nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc nhìn các con ngày một to lên, tôi cũng hiểu nỗi khổ của người làm mẹ, và hiểu mẹ mình đã vất và nuôi mình khôn lớn thế nào.

Chồng tôi dù đi học xa nhà, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện qua điện thoại. Anh kể tôi ăn uống đúng giờ, mệt thì nghỉ đừng tham làm cho quá. Dịp kỉ niệm ngày cưới của chúng tôi, anh bay về Việt Nam. Chúng tôi đã có những ngày đoàn tụ rét mướt , anh còn dẫn tôi tới 1 cửa hàng thể thao, là Đại Việt Sport, sắm tặng tôi 1 mẫu máy tập bụng. Tôi vẫn nhớ câu kể đó của anh “ em nên chăm nom bản thân một tí , đừng sống vì người khác quá, cái may tap bung này bên kia anh thấy phổ quát khách hàng lắm, rất phải chăng cho vóc dáng”. không ngờ, câu kể ấy , món quà ấy , kỉ niệm ngày cưới ấy là lần rút cục của chúng tôi. Chồng tôi có người mới, và cô ấy đã mang thai.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng đại viẹt

Và sự thực còn ác liệt hơn nữa là ngày mà anh về kỉ niệm ngày cưới cùng tôi hôm đấy , chỉ là muốn tặng tôi 1 món quà trước khi ly hôn.

Cuộc sống là như vậy . Cho dù bạn phấn đấu xây dựng cho gia đình bé nhỏ, nhưng nó sẽ không thể chịu chứa giông bão ví như chỉ một mình bạn chống đỡ.
Kì lạ là tôi đã đối mặt với mọi chuyện vô cùng điềm nhiên . Tôi  không gào khóc điên cuồng, cũng không gặp anh hay người phụ nữ kia chửi bới. Tôi bằng lòng thực tiễn . Và tôi vẫn giữ loại máy tập cơ bụng  anh tặng tôi hôm nào, nhớ luôn cả câu nhắc của anh. “ Em nên coi ngó bản thân, đừng sống vì người khác quá”…

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, bàn bóng bàn có thể liên hệ qua HOTLINE : 1900 6753

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment