Phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà

phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn chẳng thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần thế tất của cuộc sống – cho dù mục tiêu có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm các triệu chứng của những bệnh liên quan. Nhưng ví như đi đến spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng chuyên dụng cho nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng hiện nay bạn có thể! Công nghệ hiện tại đã cho phép các tổ chức ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss lớn mạnh những loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh những chế độ massage theo cách bạn muốn. bên cạnh đó, những chiếc ghế hiện đại hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh các khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho những ghe matxa hiện tại. Chẳng phải là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung ứng cho quý khách một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong thời gian chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của toàn cầu, những phi hành gia bên trong tiếp xúc với áp lực rất to. thành ra nằm ở một vị trí mà áp lực được sản xuất một cách đồng đều như thế này sẽ tạo điều kiện cho cơ thể họ được an toàn, giảm thiểu khỏi các chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến trạng thái mà tại đó chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Thoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đó, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, khiến cho nâng cao sự lưu thông giữa những mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật xuất sắc phải không nào.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Add a Comment