Những điều cần biết về máy chạy điện DV 555

Phần lớn các bạn trước đây nghĩ rằng máy chạy bộ đến từ những thương hiệu nhỏ, thường không được đánh giá cao về độ hoàn thiện trong ngoài mặt lẫn tính năng, đồng thời người mua cũng khó tin về đồ bền của sản phẩm các mẫu phân khúc của máy chạy bộ giá rẻ .

Bên cạnh đó máy chạy bộ dv 555 nằm trong bộ series máy chạy bộ điện ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2016, hướng đến khách hàng muốn sở hữu một dòng máy chạy bộ được mẫu mã đẳng cấp quý phái với chi phí tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Tổng quan của máy chạy bộ điện Đại Việt DV 555

Nhìn chung, sản phẩm này là loại sản phẩm máy chạy bộ đơn năng mang mẫu mã thể thao năng động với sự hài hòa của gam màu trắng vượt bậc sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình bạn. không những vậy điểm cộng của loại máy chạy bộ điện đơn năng này là khung khung vững chắc miêu tả sự chuyên nghiệp và tỷ mỉ của dịch vụ .

phân tích và Tìm hiểu chi tiết từng phần của may chay bo dien Đại Việt DV 555

một . Động cơ :

nâng độ dốc tự động DV-1818AC

Tuy máy chạy bộ DV 555 là may chay bo gia đình nhưng động cơ của nó lên đến 2 .5HP với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho bạn tùy chỉnh mức độ thích hợp khi tập tành .

hai . tải trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng vận chuyển to , cho phép người tập có trọng lượng đến 120 Kg, phối hợp với băng tải rộng bền cao cho diện tích chạy thoải mái thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là loại máy chạy bộ điện dành cho gia đình chính bởi thế các thiết kế cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo an toàn cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy 1 phương pháp công nghệ và hợp lý.

3. Có dễ di chuyển không

may chay bo tại nhà DV 555 vô cùng dễ đi lại vì nó được hỗ trợ hệ thống giá đỡ cộng khóa piton thủy lực thuận lợi gấp gọn, đặc thù là an toàn khi hạ xuống, cùng với ấy là 4 bánh xe thuận lợi chuyển động ngay trong nhà bạn.

4. Bảng điều khiển

Máy chạy bộ điện đơn năng Đại Việt DV-1352D

Màn hình LCD được ngoại hình trực quan – sáng tạo dễ tiêu dùng với phổ biến tham số về thời kì , vân tốc, quãng tuyến đường , calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp bạn kiểm soát sức khỏe, thể lực và mức độ tập tành .

Kết luận: Cảm nhận nhanh về sản phẩm trong thời gian trải nghiệm thực tiễn , DV 555 có ngoại hình kiên cố khá đẹp, đồ vật hệ thống giảm chấn, giảm sóc an toàn. May chay bo dien Đại Việt DV 555 còn rất dễ chuyển động và gấp gọn trong nhà. Qua các nhân tố trên chúng tôi khuyên bạn hãy đến Đai Việt Sport để có thể hưởng thụ hết được các tính năng xuất sắc của Máy chạy bộ gia đình Đại Việt DV 555.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment