May chay bo dien món quà ý nghĩa của cha

May chay bo dien món quà đáng nhớ của cha

“Ba ơi, ba thức giấc lại đi ba ơi, ba ơi….”

Cuối cùng thì ba cũng ra đi, sau bao tháng ngày đấu tranh với căn bệnh ung thư. Tôi trở về nhà sau đám tang. Quả thực , dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng tôi vẫn không biết những tháng ngày sau này, khi ko có ba, tôi sẽ sống như thế nào.

Máy chạy bộ điện MHT - 4000 NBM

ngẫu nhiên , có tiếng gõ cửa.

“ Chào chị, tôi là nhân viên giao hàng cho tổ chức thể thao Đại Việt, chị có một gói hàng là 1 máy chạy bộ điện, xin chị nhận giúp”.

“ Xin lỗi, có lầm lẫn gì ở đây ko ?” Vô cùng ngạc nhiên , tôi  có đặt máy chạy bộ khiến gì đâu.

“ Người đặt hàng là 1 bác to tuổi của chị, ông còn nhờ chúng tôi gửi cho chị một lá thư”.

Là ba.

“ Con gái yêu của ba. lúc con nhận được lá thư cộng món quà này, có nhẽ , ba đang ở cùng mẹ con nơi thiên đàng rồi. Đừng buồn nhé con gái, không có ba gắng sống rẻ .

trong khoảng ngày mẹ mất, ba luôn cố gắng khiến mọi việc có thể để bù đắp cho con. Vừa làm mẹ vừa làm ba, rồi khiến cho bạn của con. Con biết không , lúc con ngủ, ngắm nhìn con gái mà ba chỉ muốn ứa nước mắt. Thương con còn nhỏ đã mất mẹ. Con biết không , lúc đó con còn quá nhỏ, nửa đêm luôn khóc đòi mẹ, ba phải khó nhọc lắm mới dỗ được con ngủ. thời gian đầu, ba luôn đi làm muộn vì sáng dậy phải chuẩn bị mọi thứ cho con, phải đưa con đi học, dù cực nhưng ba chưa bao giờ phiền vì điều đấy . Sau ấy , nghe mấy mẹ bỉm sữa mách nước , trẻ thơ mà đi lại rộng rãi vào buổi chiều, khi tối sẽ dễ ngủ.

Vậy là  vào mỗi buổi chiều, ba đưa con ra công viên gần nhà, 2 ba con cộng nhau chạy bộ. Gọi là cùng nhau chạy bộ chứ khi đấy con lon ta lon xon , nghịch ngợm là chính. Quả nhiên, tối nào cũng ngủ rõ ngoan. Sau này, dù con đã lớn , nhưng như 1 thói quen , chiều nào hai ba con cũng cùng nhau chạy bộ. Rồi con lớn hơn, có bạn trai, con ít cùng ba chạy bộ hơn, con dành thời kì cho các mối quan hệ khác. Rồi ba tục huyền , thói quen cũ cũng ko còn. lúc biết mình bị ung thư, ko còn sống được bao lâu, ba đã quyết định đặt trước cái may chay bo dien này ở Đại Việt Sport. lúc ba ra đi, nhân viên của họ sẽ mang đến cho con. Ba hy vẳng ,  lúc có chiếc máy chạy bộ này ở bên, con sẽ không còn buồn nữa. Nó sẽ cùng con rèn luyện sức khỏe, thay ba coi sóc con nhé con gái.

Yêu con!”

Cầm lá thư tôi không cầm được nước mắt. Ba đúng là ba của tôi. Vẫn luôn như thế, chu đáo , và luôn lo cho tôi, ngay cả khi ba đã không còn. Bà à, một mực , con sẽ sống thấp . Cám ơn vì ba là ba của con.

nếu bạn quan tâm tới những sản phẩm máy chạy bộ điện có thể tróc nã cập vào website : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment