Hướng dẫn các bài tập với máy chạy bộ điện

Đại Việt Sport – Đã có rất nhiều bạn trẻ hỏi tôi về các bài tập giảm mỡ bụng bằng máy tập chạy đa năng, và là nhà huấn luyện thể hình, điều tôi luôn mong muốn là mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Chính vì vậy hôm nay tôi viết một bài hướng dẫn bài tập đơn giản với máy chạy bộ điện dành cho những người mới bắt đầu.

Những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ

THông số kỹ thuật Máy chạy bộ DV-5556

Sử dụng máy tập chạy bộ

Uống 0.5 đến 0.7 lít nước trong 90 phút trước khi tập, điều này sẽ giúp cơ thể bạn không bị mất nước. Bạn cũng nên đem theo chai nước bên cạnh trong thời gian tập luyện để tiếp nước cho cơ thể thường xuyên.

Nếu bạn đang gặp một số bệnh về xương khớp, hãy nên tham khảo ý kiến bác sĩ và tập những bài tập nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến bệnh tình của bạn.

Bài tập chạy bộ trên may tap chay:

Trong 15 phút đầu tiên của buổi chạy bộ sẽ là thời gian đốt cháy các thức ăn mà bạn đã ăn trong thời gian gần, tiếp đến mới là thời gian tiêu hao các chất béo trên cơ thể bạn.

Hãy nên khởi trong 5 phút để để cơ thể nóng dần, tránh những chấn thương.

máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-1355S

Bạn sẽ bắt đầu tập đi bộ trong vòng 1 phút sau đó tăng tốc dần.

Đi bộ trên ngón chân của bạn trong vòng 30 giây sau đó chuyển qua đi bộ trên gót chân 30 giây.

Bạn bắt đầu tăng tốc dần ở những phút tiếp theo, những sải chân của bạn sẽ dài hơn và bắt đầu chạy.

Tập chạy như thế trong vòng 20 phút sau đó giảm tốc độ lại để thành các bước đi bộ như bạn đầu và từ từ dừng lại hẳn.

Một bài tập chạy bộ kéo dài tối thiểu 30 phút với các bước như trên. Để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn hãy nên tập với máy thể dục chạy bộ ít nhất 3-4 lần/ tuần, sau 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả. Điều quan trọng là sự kiên trì với các bài tập.

khung máy máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1355S

Hãy nên có một chiếc máy đo huyết áp để kiểm tra nhịp tim của bạn có đã đạt chuẩn hay chưa, nhịp tim ban đầu trước khi tập đạt 55% – 65% so nhịp tim tối đa của bạn và nhịp tin sau khi tập đạt 65% – 75% nhịp tim tối đa của bạn.

Nếu bạn muốn có thân hình gọn gàng, quyến rũ, mỡ bụng biến mất, nên dành cho bản thân mình thời gian hợp lý mỗi ngày để luyện tập với may chay bo dien da nang. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng may chay bo da nang nhưng giá cả và chức năng chênh lệch nhiều khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp.

Theo tôi, tôi thường giới thiệu học viên của mình đến Đại Việt Sport để mua may chay bo dien da nang. Vì theo tôi, tại đây cả tôi và học viên đều được giới thiệu các mẫu máy mới, tư vấn các mẫu máy phù hợp với từng nhu cầu và vị trí đặt máy trong nhà. Đặc biệt, giá cả ở Đại Việt Sport rất hợp với túi tiền, đây là điều tôi thấy hài lòng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy tập chạy bộ điện đa năng tại Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment