Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà

cách thức để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn chẳng thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống – cho dù chỉ tiêu có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng ví như đi đến spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng bây giờ bạn có thể! Công nghệ hiện nay đã cho phép những doanh nghiệp ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss phát triển những loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. bên cạnh đó, các dòng ghế hiện đại hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh những khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong các tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa ngày nay. Không hề là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó phân phối cho khách hàng một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong thời gian chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của thế giới, các phi hành gia bên trong tiếp xúc với sức ép rất lớn. cho nên nằm ở một vị trí mà sức ép được phân phối một cách đồng đều như thế này sẽ tạo điều kiện cho cơ thể họ được an toàn, giảm thiểu khỏi những chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến hiện trạng mà tại đó chân của người dùng cao hơn so với thân mình. Thoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đấy, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, khiến nâng cao sự lưu thông giữa những mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật lý tưởng phải không nào.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Add a Comment