5 lý do mà bạn nên tìm cho mình một dòng ghế massage!

5 lý do mà bạn nên tìm cho mình một mẫu ghế massage!

5 lý do bạn nên mua một chiếc ghế massage

Nhóm nghiên cứu tại Trung Tâm Ghế Massage Ghe-massage.com nghĩ rằng mọi người đều nên trang bịcho mình một mẫu ghế massge toàn thân. Và đây là 5 lý do mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ nên đọc nó:

1. Massage khiến xoa dịu những cơn đau của bạn!

Một trong các lý do chính mà bạn nên cần một trị liệu massage đó là bạn làm việc vất vả và cơ thể dường như cần một sự nghỉ. Khoảng 50% những người làm việc văn phòng ở Viêt Nam nói rằng họ thường xuyên bị đau lưng. Ví như bạn đang bị đau lưng dai dẳng, massage có thể làm dịu cơn đau. các người trải nghiệm ghế massage nói rằng họ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và họ cảm thấy cơ thể mình được hồi phục nhanh chóng hơn những người điều trị bằng cách dùng nhà cung cấp chăm sóc y tế thông thường cho bệnh đau lưng kinh niên của họ.

thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

2. làm cho giảm stress hàng ngày!

Dưới áp lực của cuộc sống hàng ngày ở nơi làm việc cũng như ở nhà khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi? Nhiều người Mỹ Báo cáo cho APA rằng họ luôn gặp căng thẳng ở mức độ mà họ cảm thấy không tốt nếu bạn đang bị stress, một trong các cách tốt nhất để giảm mức độ căng thẳng của bạn là thông qua một liệu trình massage. Massage được chứng minh là giảm huyết áp, nhịp tim, tiêu thụ oxy chỉ với 15-30 phút ngồi ghế massage mỗi ngày!

3. Có được một giấc ngủ trọn vẹn!

Bạn có gặp vấn đề khi đi vào giấc ngủ? Người ta ước tính rằng 50 đến 70 triệu người Mỹ gặp trắc trở về giấc ngủ có tác động đến sức khỏe của họ. Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC): “. Ngủ không đủ giấc sẽ dẫn đến một số bệnh, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, béo phì và trầm cảm…” Massage xúc tiến giấc ngủ khỏe mạnh bằng cách điều tiết chừng độ căng thẳng, giảm đau, và nâng cao lưu lượng melatonin (hormone giúp bạn ngủ). Hãy nói lời giã biệt tới chứng bệnh mất ngủ và bắt đầu một liệu trình với ghế massage!

cong nghe zero gravity

4. Thoảt khỏi sự căng thẳng và lo lắng!

Nếu như bạn đang là một trong số 40 triệu người trưởng thành ở Mỹ trải qua sự lo lắng hoặc ví như bạn bị trầm cảm như sắp 10% người Mỹ, bạn nên mua cho mình một mẫu ghế massage! Ngoài chức năng phổ biến ở các ghế massage là giúp thư giãn, nó cũng có thể làm cho dịu sự lo âu và trẩm cảm. Massage làm cho giảm nồng độ của hormone cortisol, dẫn đến tinh thần được cải thiện và huyết áp thường thấp. Nó cũng có thể làm tăng dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamine, có liên quan tới bệnh trầm cảm.

5. tăng hệ thống miễn dịch của bạn!

Stress, trầm cảm, mất ngủ, và bệnh tật đều có liên quan đến nhau Hãy dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể của bạn để có thể phòng giảm thiểu những bệnh nghiêm trọng. Massage kích thích hệ bạch huyết của bạn đó chuyển động các độc tố, vi rút, vi khuẩn và thông qua cơ thể để lọc và loại bỏ nó. Trong sự hài hòa với việc giảm căng thẳng và nâng cao trong giấc ngủ cũng liên quan tới các liệu pháp massage, bạn sẽ ngăn chặn bệnh tật và dành nhiều quá trình hơn cho những hoạt động khác ở bên ngoài.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment