Ngồi ghế massage có thể giảm cơn đau dây lưng không?

Ngày đăng 30/04/2017 01:20

Giảm cơn đau dây lưng bằng việc ngồi ghế massage là một trong các bí quyết hiệu quả được rất nhiều người sử dụng hiện giờ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về bí quyết điều trị này.  

Những biểu hiện của bệnh đau dây lưng

Người bị bệnh đau thắt lưng sẽ có các biểu hiện như đau thắt lưng một bên hoặc cả hai bên dây lưng đau nhức hay đau nhói gây đau âm ỉ, thỉnh thoảng còn có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có lúc lan sang cả vùng mông. Đặc biệt, lúc lao động hoặc khi thời tiết thay đổi căn bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây giảm thiểu cho hoạt động thắt lưng trong mọi hoạt động thường ngày. Có một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về cả một bên, hay có cả các cơn đau co rút cơ thắt lưng, đau lan đến cả chi dưới. Đau thắt lưng là bệnh hay mắc phải ở dân văn phòng

Ngồi ghế massage hàng có ảnh hưởng tới đau thắt lưng như thế nào?

Những người mắc phải căn bệnh này sẽ thấy các cơn đau thắt lưng sẽ làm người bệnh hết sức khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính cho nên, hàng ngày người bệnh sẽ phải thực hành các biện pháp massage, bấm huyệt để làm cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả. Thế nhưng, đau thắt lưng là một căn bệnh kinh niên nên sẽ thường xuyên tái phát và không thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi tới các địa chỉ massage , bấm huyệt là điều không chỉ mất thời gian đi lại mà còn rất tốn kém. Mua một mẫu ghế massage dường như là một phương án tương đối khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí lâu dài, vừa có thể sử dụng ngồi ghế massage bất cứ lúc nào người bệnh muốn. Ngồi ghế massage thường xuyên sẽ giảm cường độ của các cơn đau - Ghế massage làm giảm cơn đau hiệu quả Những mẫu ghế massage tiên tiến hiện nay đều có đầy đủ những tính năng massage chân thực hơn cả massage bằng tay người massage. Với con lăn dạng 4D được trang bị có tác dụng massage tất cả dọc cột sống lưng cho cơn đau được xoa dịu ngay thức thì. Ngoài ra, với những ghế massage được trang bị những tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ ảnh hưởng vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cũng sẽ nhờ đó mà được loại bỏ. Chế độ tự sắm tới những huyệt đạo của những sản phẩm ghế massge cũng được giới chuyên môn Phân tích tương đối cao nhất là đối với những người bị đau cột sống, đau dây lưng. Ghế massage toàn thân được nhiều người sử dụng Hàng ngày nếu như như thường xuyên ngồi ghế massage những cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ tái phát của các cơn đau cũng sẽ nhờ đấy mà giảm đi đáng kể. Ngày nay, ghế massage Tokuyo là một trong những hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với những sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ những tính năng massage cho các người bị bệnh đau dây lưng, rất tốt với những người phải ngồi làm việc liên tục và những người cao tuổi có hệ thống xương khớp yếu.