Top 3 mẫu chạy bộ giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu mua máy chạy bộ giá rẻ của mọi người ngày nay là rất lớn. Nếu như cũng mong muốn sở hữu các dòng thiết bị giá phải chăng và tốt nhất , chắc chắn bài viết top 3 mẫu máy chạy bộ giá tốt dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

1. Máy chạy bộ trên không 
Máy chạy bộ trên không hầu như không sử dụng nhiều chức năng công nghệ, quan trọng dựa trên sức vận động của người dùng. Bởi thế giá nằm trong mức rẻ nhất có thể. Nếu như bạn chỉ có ngân sách trong khoảng 1 đến 2 triệu, chắc chắn chiếc máy chạy bộ này là chọn lựa tốt nhất.

2. Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ tương tự như máy chạy bộ trên không và cũng là một trong các loại máy chạy bộ giá tốt . Nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng, và thiết kế sang trọng hơn. 
 

3. Máy chạy bộ điện gia đình

Đừng dại dột mua máy chạy bộ phòng gym khi bạn chỉ dùng ở nhà. các chiếc máy chạy bộ điện gia đình có công suất, động cơ thích hợp với túi tiền của bạn hơn không ít .
 
Còn dưới đây là một số lưu ý khi mua máy chạy bộ:

Chi phí

Giá cả là yếu tố quan trọng nhất khi chọn lựa máy chạy bộ giá rẻ . Giá máy chạy bộ dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Nhưng nếu bạn đang kiếm tìm những dòng máy tập thể dục có hiệu quả nhất tốt nhất và giá cả phải chăng nhất, hãy cân nhắc các tầm giá trong khoảng 5 triệu trở lên. 
Mặc dù không đầy đủ những tính năng phong phú nhưng đây là chi phí ổn nhất cho công suất, tính năng của máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ ngày nay . 

Chính sách bảo hành

Bảo hành vững chắc là tiêu chí cực kỳ quan trọng . Bởi vì chúng đem đến không ít lợi ích Nếu như máy chạy bộ của bạn có vấn đề trong các năm đầu tiên sở hữu. Thậm chí những máy chạy bộ chất lượng nhất trên thị trường phân phối phụ tùng thay thế, bảo hành thiết bị điện tử và an toàn cho bạn. 
Hãy chọn những loại máy chạy bộ có thời gian bảo hành tối thiểu 1 năm bảo hành. Thậm chí là 2 năm trở lên!
 Bật mí top 3 loại máy chạy bộ giá rẻ nhất

Động cơ

Các động cơ của máy chạy bộ cần thích hợp với mục tiêu tập luyện của bạn. Ví dụ chạy bộ với cường độ cao, bạn cần tìm mua động cơ mạnh mẽ hơn so với chỉ đi bộ. Một động cơ 3.0CHP là đầy đủ cho mọi bài tập, và những tính anng8 của màn hình điện tử. 
Tính năng giải trí
Các chương trình tập luyện có tính năng giải trí kèm theo cũng là tiêu chí cần xem xét . những trang thiết bị thể dục thường không phân phối các tính năng hiện đại , như TV hoặc Internet. Nhưng hầu hết đều có một cổng MP3 và la để nghe nhạc. 
Vì vậy , bạn có thể tùy chỉnh chọn mua theo nhu cầu của mình. Nếu mong muốn giải trí nhiều , các tính năng của máy chạy bộ có thể giảm xuống. Ngược lại cũng vậy.
Nếu như có bất cứ thắc mắc liên quan đến những dòng máy tập thể dục… hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi – ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng quý khách hàng .

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment