Những lý do khiến máy chạy bộ cơ luôn rẻ

Máy chạy bộ bằng cơ hay máy tập chạy bộ điện? Chắc chắn bạn đã phải băn khoăn nên tìm mua loại nào. Nếu như có điều kiện, bạn sẽ chọn mua  máy đi bộ điện? Chưa chắc điều này đã chính xác, bởi lẽ bạn có biết vì sao giá máy tập chạy bộ cơ luôn rẻ  hơn như vậy?

1. Thiết kế đơn giản 

Máy chạy bộ cơ có giá thành phải chăng , bởi vì mẫu mã đơn giản, ít tính năng hơn máy chạy bộ điện. Động cơ của dòng máy này không sử dụng điện năng nhiều , cụ thể là thảm chạy sử dụng sức người chứ không phải tự động như mẫu máy đi bộ điện. Chính đặc điểm này sẽ giúp cho bạn áp dụng những bài tập rèn luyện sức mạnh tốt và có kết quả mau chóng hơn.

2. Dành cho người mới bắt đầu

Máy tập chạy bộ dành cho người mới bắt đầu nên mới có giá bán rẻ như vậy. Chỉ từ 1 triệu là bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc máy chạy bộ cơ. Do đó , Nếu mới bắt đầu chương trình tập luyện , và chưa chắc chắn có thích hợp với chế độ này hay không, bạn cần đầu tư ít trước rồi mới nhiều sau.

3. Độ bền cao

Chính vì máy tập chạy bộ cơ có ít tính năng như máy chạy bộ điện nên chúng mới được giảm xuống tầm giá nhỏ như vậy. Tuy vậy , mọi tính năng sẵn có vẫn đủ để bạn tập luyện hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn máy đi bộ cơ đa năng, chúng có trang bị cả công dụng của máy tập bụng, máy chèo thuyền…

4. Dễ sử dụng

Một lần nữa phải khẳng định rằng đôi khi mẫu mã đơn giản, nhưng hoàn toàn có không ít công dụng cho việc tập luyện của bạn. Máy đi bộ cơ phù hợp cho người trẻ vì phải sử dụng sức nhiều, đồng thời dành cho nhiều đối tượng gặp khó khăn trong việc sử dụng những trang thiết bị có quá không ít tùy chọn khác nhau.

5. Giá rẻ

Máy chạy bộ cơ có giá thành mà bất cứ ai cũng có thể chọn mua.

Máy đi bộ cơ giá rẻ  chỉ đơn giản vì nó là mẫu máy ra đời trước khi máy chạy bộ điện phát triển. Do thời gian lâu dài như vậy, nên giá thành cũng trở nên hiệu quả hơn.


Cả hai dòng máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện đều có ưu điểm riêng. Vì thế tùy theo mục đích và nhu cầu luyện tập của mình, bạn có thể cân nhắc  lựa chọn loại phù hợp nhất. Lúc đó, giá thành không còn quan trọng nữa vì tốt luyện tập mới quyết định tất cả.

Dù là máy tập chạy bộ cơ hay máy đi bộ điện, ĐẠI VIỆT SPORT vẫn có khả năng cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Cho nên bất cứ thắc mắc liên quan đến những mẫu máy chạy bộ , bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. 

Không những thế , Đại Việt Sport còn cung cấp các trang thiết bị phòng tập khác như xà đơn treo tường, máy tập chạy bộ , máy tập thể dục,… uy tín chất lượng cao.

Add a Comment