Những lưu ý cần thiết để chọn được một chiếc ghế massage phù hợp nhất

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, con người ngày môt trở nên vô cùng bận rộn và luôn thiếu thời gian dành cho bản thân để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng; chính vì vậy, một chiếc ghế massage toàn thân giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giải tỏa những căng thẳng là điều rất cần thiết.

Tuy vậy, để tìm được một sản phẩm ghế massage ưng ý, sử dụng lâu dài, cùng chế độ bảo hành hợp lý là điều không phải dễ dàng.

Những điều cần chú ý để bạn chọn được một chiếc ghế massage đúng nhu cầu là gì ?

1. Thương hiệu của sản phẩm: Khi chúng ta chọn mua bất kỳ một sản phẩm gì cũng vậy, từ nhỏ cho đến lớn, từ hộp kem đánh răng cho đến chiếc điện thoại, chúng ta đều phải chú ý đến thương hiệu của sản phẩm ở thị trường. Chúng ta không thể chọn một sản phẩm điện thoại mà chưa hề có thương hiệu, mặc dù được quảng cáo  là chất lượng tốt, giá thành rất rẻ,… Khi chọn mua ghế massage cũng vậy, những thương hiệu lớn, được nhiều người chọn lựa sẽ luôn mang đến những đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng sự tin tưởng và ủng hộ của người sử dụng trong nhiều năm qua.

Ngày nay, một  trong những nhãn hiệu ghế massage được lòng người tiêu dùng nhất đó là thương hiệu ghế massage tokuyo đến từ Đài Loan; với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng chế độ hậu mãi lý tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi người.

2. Showroom trưng bày sản phẩm: Ghế massage là một sản phẩm đặc biệt, bạn không cần phải mua ghế massage ở những siêu thị, hay bất cứ trung tâm thương mại mặc dù đã có thương hiệu uy tín như Big C, Lotte, Pico,… bởi những cửa hàng bán ghế massage tại siêu thị thì chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng của họ sẽ khác khi bạn mua ở những showroom chính hãng riêng.

Nếu một thương hiệu ghế massage đã có cho mình một showroom riêng trưng bày sản phẩm, thì chắc chắn rằng họ đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường, tạo ra một địa chỉ tin cậy để khách hàng đến trải nghiệm, hỏi đáp, hay bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng.

3. Giá sản phẩm: Một lưu ý cũng rất quan trọng khi bạn chọn mua các sản phẩm ghế massage đó là giả thành sản phẩm. Đối với những thương hiệu lớn tại thị trường, họ luôn công khai mức giá của sản phẩm và không có hiện tượng giá ảo, giảm giá lên đến 40-50%, hay niêm yết giá ở mạng một đằng mà bán cho khách hàng một giá khác.

4. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Bạn hãy đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọnƯ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua các sản phẩm ghế massage chính hãng cao cấp tại các showroom của tokuyo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, khi mua bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc như giấy tờ hải quan CO, CQ, có hóa đơn VAT, hoặc bạn có thể dùng smartphone để quét mã vạch sản phẩm.
Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Add a Comment