Giải đáp thắc mắc về máy chạy bộ cơ tập nặng

”Nhà em có cái máy tập chạy bộ, em không biết gọi là máy tập chạy bộ dòng gì vì chạy thì chỉ cần đặt chân lên rồi bắt đầu sải chân thì nó chạy, ko bấm nút gì cả, tóm lại là không tốn điện, nhưng cái nhược của nó là chậm quá, không bắt kịp tốc độ của em, em phải khiến cho sao để bắt nó nhanh hơn đây, chứ chạy kiểu này mệt quá, cứ phải ghì chân xuống chứ không thoải mái ?”

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng gặp phải hỏi chúng tôi.  Nhất là những người sử dụng máy chạy bộ bằng cơ   dùng chính sức mình nên người dùng có cảm tưởng máy chạy rất nặng không theo kịp bước chạy của mình, người tập cũng phải dồn mất sức rất đa dạng ở chân.

Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều những phản ảnh của khách hàng gây khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng máy chạy bộ cơ . Cũng phải nói với các bạn, đây là các yếu điểm thuộc về cấu tạo của các chủng mẫu máy đi bộ rồi, rất khó khắc phục. Những động tác ghì chân, sử dụng sức đẩy bánh răng chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy nặng lề không thoải mái.

Ban có thể giảm bớt tình trạng trên bằng bằng những bước chạy nhẹ nhàng, chạy bằng nửa bàn chân trên và tránh rèn luyện gối để tiết kiệm sức sẽ giảm bớt được tình trạng trên.

Bất cứ vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Đại Việt Sport- nơi bạn có thể mua máy tập chạy bộ cơ giá rất rẻ, sẵn sàng cung cấp và tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

24/7 Tại công ty , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức hiệu quả nhất, cách dùng hiệu quả nhất những sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Địa Chỉ Của Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ của đại việt sport trên toàn quốc

Add a Comment