Chủ đầu tư dự án chung cư ecolake view là công ty nào

Bạn đang ưa chuộng đến dự án chung cư ecolake view nhưng lại không biết chủ thầu của dự án này là đơn vị nào có uy tín trong ngành bất động sản không. Chung tôi sẽ trả lời giúp bạn, công trình ecolake view đại từ do chính đơn vị VinaFor & Ecoland làm cho chủ đầu tư

Bạn đang sử dụng rộng rãi đến ecolake view nhưng lại không biết chủ thầu của công trình này là công ty nào có uy tín trong ngành bất động sản không. Chung tôi sẽ trả lời giúp bạn, công trình ecolake view đại từ do chính đơn vị VinaFor & Ecoland khiến chủ đầu tư.

Đây là dự án chung cư được thiết kế ngay trên chung tâm quận Hoàng mai với sự Thiết kế giữa phong cách châu âu và truyền thông mang lại cảm giác yên bình mỗi khi về căn hộ sau ngày làm việc và học tập vất vả. Để hoàn thiện cho dự án đúng nghĩa là 1 dự án đẹp thì vừa qua chủ đầu tư EcoLand đã chọn đơn vị TNHH TM và SX Tường Việt là công ty tổng thầu hoàn thiện dự án.

chung-cu-du-an-ecolakeview

công ty cổ phần Ecoland và đơn vị Trách nhiệm hữu hạn thương mại và chế tạo Tường Việt đã tiến hành ký kết hợp đồng Tổng thầu hoàn thiện dự án căn hộ trên cao tầng kết hợp Đơn vị thương mại – CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW với các hạng mục như sau:

– cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện (M&E)

+ xây dựng hoàn thiện hạng mục sơn, bả, thạch cao

+ cung cấp và lắp đặt hệ thống Video Door Phone

+ cung ứng gạch ốp, lát nền, tường

+ cung ứng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió, tăng áp

+ cung ứng lắp đặt nội thất

+ cung ứng và lắp đặt hệ thống thang máy

+ cung cấp và lắp đặt tủ trung thế, trạm biến áp

+ cung ứng và lắp đặt thiết bị vệ sinh

+ phân phối và lắp đặt hệ cửa nhôm kính mặt tiền

+ phân phối và lắp đặt máy phát điện.

Bạn và gia đình còn chần chờ gì mà không gọi điện ngay cho chung tôi để làm được nhưng thông tin bổ ích hơn về dự án ecolake view như mặt bằng hay tiến bộ xây dựng.

tien-do-du-an-ecolake-view

LIÊN LẠC NGAY QUA HOTLINE : 0978.793.366

Add a Comment