Những lưu ý khi chơi bóng rổ

Tại sao bạn chơi bóng rổ không tốt? Và làm thế nào để cải thiện điều đó? Đây  là câu hỏi đã và đang có rất nhiều người hỏi. Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp tập luyện và thi đấu bóng rổ tốt nhất.


1. Thường xuyên tập luyện
Việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Bóng rổ hay bất cứ môn thể thao nào cũng can có sự rèn luyện chăm chỉ mới mong đạt được sự tiến bộ cho dù bạn có khả năng đi chăng nữa.
2. Kiên trì tập luyện
Nếu bạn thường xuyên tập luyện nhưng không có tín hkiên trì cũng sẽ không đạt được thành công. Kiên trì với thái độ tập luyện tích cực từ ngày này qua ngày khác sẽ giúp bạn thành công hơn nữa trong thi đấu. Nếu không có sự kiên trì bạn sẽ có đủ lí do để vắng mặt trong các buổi tập.
3. Phương pháp tập luyện hợp lý
Phương pháp ở đây là bạn nên biết phân chia khối lượng bài tập ra sao cho hợp lý. Nếu bạn ở vị tri PG thì nên tập dằn bóng ở mức độ nào, lên rổ ra sao… Còn neeus là C cao to thì tập với tạ như thế nào đẻ vừa nhanh vừa mạnh…

4. Đo lường kết quả các trận đấu
Bóng rổ là một môn khá thú vị đó là đo đầy đủ các chỉ số chi tiết mà các môn thê thao khác không có. Đối với bóng rổ chúng ta có số lần ném, tỉ lệ thành ông…Để dựa vào đó chúng ta có thể biết mình đang thiếu gì để sửa đổi.
Trên dây là 4 lưu ý quan trọng khi tập và chơi bóng rổ mà Đại Việt Sport đưa tới cho các bạn. Ngoài ra, để có thể mua được những quả bóng rổ tiêu chuẩn các bạn hãy đến với Đại Việt sport . Tại đây, chúng tôi chuyển cung cấp các sản phẩm đúng hãng, giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người.
Chúc các bạn thành công.

Add a Comment