Cách chạy bộ giảm cân sao cho hiệu quả

Cách chạy bộ giảm cân sao cho hiệu quả

Giả dụ cứ 3500 calo có thể tạo thành 1kg trọng lượng, thì mỗi buổi chạy có thể giúp bạn đốt cháy 500 calo. Tập chạy hàng ngày với chế độ ăn kiêng hòa hợp lý, một người thừa cân có thể giảm tới 3 kg sau một tháng.

chạy bộ an toàn

mẹo vặt chạy bộ cho cả nam và nữ

Tuy nhiên, chạy bộ jogging khiến toàn bộ trọng lượng và hầu hết lượng vận đồng dồn lên hai chân, trong đó đầu gối bạn phải hoạt động tối đa cần là bộ phận dễ bị tổn thương nhất.

Để giữ được sự an toàn cho thói quen chạy bộ, bạn bắt buộc nhớ ba nguyên tắc chính. Trước tiên là nhất thiết buộc phải chọn một đôi giày chạy tốt, vừa chân, nhẹ và êm. Đôi giày tốt sẽ hỗ trợ tối đa để bạn chạy đúng động tác, tranh sự gồng mình chạy sai động tác để thích ứng với đôi giày. Đây sẽ là khía cạnh làm hại cho đầu gối nhất.

chạy bộ an toàn-1

Làm thế nào để không chấn thương khi chạy bộ

Bên cạnh, trong một tuần phải dành thời gian tập các bài tập cho đôi chân khỏe. Những bài tập làm tăng sức mạnh của cơ đùi, cơ bắp chân sẽ làm buổi chạy bộ của bạn ngày càng dễ chịu hơn và không có chấn thương.

Cuối cùng, chế độ ăn uống hợp lý cũng đóng vai trò quan trọng để chạy bộ an toàn. Người trưởng thành buộc phải bổ sung 1000mg canxi mỗi ngày qua đồ ăn, thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Bên cạnh ăn đa dạng rau xanh, thêm các chất glucosamine và chondroitin cũng rất có ích cho bạn.

trường hợp bạn là một người không có thời gian chạy bộ thì bạn bắt buộc sắm cho mình một chiếc may chay bo tai nha. Chiếc máy chạy bộ này sẽ giúp bạn biết được quãng đường, thời gian tập, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim cùng tốc độ chạy và được hiển thị trên màn hình LCD của bảng điều khiển. Hãy đến với Đại Việt Sport “THIÊN ĐƯỜNG MÁY CHẠY BỘ” sẽ nằm trong mắt bạn.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment