Những điều cần biết về xà đơn đa năng Đại Việt Sport

Đại Việt Sport là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp xà đơn, xà kép tại Việt Nam. Chẳng những thế đây là một trong những đơn vị sản xuất cung cấp xà đơn Đại Việt DV-02 một trong những xà đơn đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng Đại Việt Sport tìm hiểu lí do vì sao xà đơn Đại Việt DV – 02 lại được ưa thích như thế nhá.

Những điều cần biết về xà đơn đa năng Đại Việt Sport

Kích tấc xa don

Xà đơn xếp DV-02

Bài viết liên quan: Xà đơn nà dành cho trẻ em

* Chiều cao tùy chỉnh từ: 1m43 đến 2m48
* Chiều rộng: 1m16
* Độ choãi giữa hai chân xà: 1m37

Điểm đặc biệt của Xà đơn đa năng Đại Việt khinn nhiều người ưa thích

– 3 khấc đặt thanh xà và 1 thanh xà trên cùng cùng với 7 lỗ tròn được khoan trên thanh xà cho phép người tập điều chỉnh tới 4×7 = 28 lần độ cao thích hợp.

– Khung sắt D34 và độ dày sắt lên tới 1,8ly. Tôi có thể đảm bảo rằng, không có thanh xà nào có độ dày và chắc chắn như xà DV-02 này. Khi trẻ tập bạn có thể yên tâm về độ an toàn, rung lắc không đáng kể.

– Người lớn, trẻ nhỏ đều có thể tập. Với độ cao thấp nhất là 1m43, trẻ nhỏ từ 1m trở lên có thể tập được.

– Dễ gấp gọn, không tốn diện tích ngôi nhà. Với những gia đình có không gian tập luyện nhỏ vẫn có thể đặt vừa chiếc xà này vì khi lắp hoàn chỉnh chỉ tốn chưa đến 2m2 diện tích ngôi nhà.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm xà đơn treo tường, có thể gắn trực tiếp lên khung cửa mà không cần phải đục hay khoan lỗ, mức giá hấp dẫn chỉ 350 ngàn đồng. Tuy nhiên, với trẻ con việc luyện tập sẽ trở thành bất tiện vì mức xà thấp sẽ ảnh hưởng đến quá trình đi lại hàng ngày và thay vì lắp cố định ở trên bạn phải tháo ra lắp vào mặc dù quá trình lắp là đơn giản.

Add a Comment