4 động tác khởi động để có vóc dáng thon gọn với điệu nhảy salsa

 Đại Việt Sport – Salsa là một điệu nhảy vui, tiết tấu nhanh nhưng đơn giản, giúp bạn đốt cháy calo, giảm eo, thon đùi và các bộ phận khác. Nào hãy cùng nhảy salsa để càng đẹp hơn nhé!
Thon gọn đơn giản với bước nhảy salsa - 1
Trước khi nhảy, bạn cần 8 phút khởi động để căng và làm khỏe các cơ quanh hông, đùi và mắt cá chân. Bạn có thể tập ba ngày mỗi tuần, bắt đầu với hai phút nhảy jumping jacks (hai chân bằng vai, nhảy đưa hai tay lên rồi chụm chân lại khi hạ tay xuống).

1. Động tác 1
Thon gọn đơn giản với bước nhảy salsa - 2

 Đứng chân mở rộng hơn hông, mũi chân quay ra ngoài, tay chống hông, lưng thẳng, hạ trọng tâm đến khi thấy đùi căng hết cỡ. Lên xuống thật chậm, mỗi lần đếm 10 lần. Nghỉ 30 – 60 giây rồi lặp lại động tác.

Xem thêm: tập dượt thể dục với các loại máy gập bụng giá rẻ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
2. Động tác 2
Thon gọn đơn giản với bước nhảy salsa - 3

 Đưa chân phải lên trước, duỗi mũi chân rồi “viết” tất thảy bảng chữ cái bằng mũi chân phải. Nghỉ 30 giây rồi “viết” tiếp các chữ in hoa. Lặp lại rưa rứa với chân trái.

Tham khảo: máy tập cơ bụng đa năng new six pack care sự lựa chọn mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.
3. Động tác 3
Thon gọn đơn giản với bước nhảy salsa - 4

 Đứng đối diện với tường hoặc thanh tập, cách một sải tay. Lùi chân phải một bước và hạ thấp trọng tâm. Dựa vào tường và căng người thấp xuống, giữ trong 30 giây. Lặp lại với bên chân kia.

Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về may tap bung da nang liệu có tốt không???
4. Động tác 4
Thon gọn đơn giản với bước nhảy salsa - 5

 Đứng mở mang hông, hạ trọng tâm, tay chống vào đùi. Làm động tác hít thở sâu, lưng ưỡn lên hoặc cong xuống xứng với động tác hít vào/thở ra. Lặp lại 15 lần, nghỉ 30 giây rồi tiếp kiến đông tác này.

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *