Top 6 lời chúc giáng sinh khiến người nhận mỉm cười

Ngày đăng 07/12/2015 14:03


Đại Việt Sport - Mùa Giáng sinh lại về, cư dân mạng lại náo nức chuyền tay nhau những lời chúc, những món quà tặng giáng sinh ngộ tươi vui, hoặc ấm áp, tràn trề xót thương. Dù hình thức có khác nhau, nhưng những lời chúc gửi đi đều có một điểm chung: gửi ngôi sao Giáng sinh may mắn đến những người mình quan hoài, yêu mến. Cùng san sẻ những lời chúc hay như vậy nhé!

1. Gửi ông già Noel: Con biết ông có rất nhiều quà. Có nhẽ con đã quá tham, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con yêu nụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi phong lưu hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những mơ ước để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mỏng mảnh, tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái bình sau những ngày mệt mỏi…
Xem thêm: Tập dượt thể dục với các loại máy chạy bộ giá rẻ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.


2. Ai đang đọc tin nhắn nào là là người rất đặc biệt trong trái tim tôi! bởi thế, hãy tự hào rằng, mỗi sáng, khi bạn thức dậy, vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn ko cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Bạn ơi, tôi đủ tự tín để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào! Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp ^^!

3. Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn nào là. Bạn có biết bạn dễ thương như một thiên thần và bạn rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!
chuc mung giang sinh 1 6 lời chúc giáng sinh chắc chắn làm người nhận mỉm cười

Tham khảo:  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG DV 556 sự chọn lọc mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

4. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Giáng sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây khắc ngọt của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ.

5. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn nhãi ranh, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân thương của mình! Chúc cho Giáng sinh nà đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những nhân tình yêu bên cạnh.
Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về máy tập chạy bộ điện liệu có tốt không ???

6. Khi bạn đọc những dòng chữ này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tối. < sáng dạ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu… Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười.

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về Top 6 lời chúc giáng sinh khiến người nhận mỉm cười. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm về thể dục thể thao như: giá máy chạy bộ, máy tập cơ bụng, xe đạp thể dục, máy tập chạy bộ đa năng ...


Chúc các bạn sớm thành công sau bài chia sẻ này !