Hướng dẫn cách bọc quà tặng Giáng sinh đẹp và đơn giản

  Đại Việt Sport – Noel sắp đến rất gần, chắc hẳn các bạn đang rất háo hức trang trí nhà cửa và chuẩn bị các món quà xinh xắn để tặng những người thân và bè bạn. Hãy cùng chúng tôi học cách gói quà tặng Giáng sinh để chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho mọi người.
1. Gói quà với vải.
1-cach-goi-qua-giang-sinh-dep-don-gian-1
 Cách gói quà bằng vải nè là ý tưởng rất hay vì nếu nhà bạn có vải thừa có thể tận dụng chúng cùng với vài chiếc lá kim là bạn sẽ có thể gói được hộp quà chuẩn cho Giáng sinh luôn. Nhưng nếu nhà chúng ta không có vải thì các bạn có thể mua những mảnh vải có tông màu đỏ hoặc xanh, trắng để gói quà cho đúng Noel nhé.
 Cách làm:

 Trước tiên, các bạn gói hộp quà bằng giấy trắng. Chấm màu xanh lên trên tấm stencil chiếc lá, sau đó in hình lên mặt trước gói quà rồi để khô.
 Sau đó, dùng tay cắt tấm vải hoa văn thành dải dài có bản rộng 3cm. Cắt dây ruy-băng đen dán dọc giữa dải vải hoa văn. Rồi khéo léo buộc chiếc vải thành hình chiếc nơ xinh xẻo trên hộp quà. Để thêm phần sinh động ta cài thêm vào đó các cành cây, rồi gắn thêm một tấm thiệp chúc nhỏ nữa là hoàn thành.
Xem thêm: tập luyện thể dục với các loại may tap bung da nang giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
2. Gói quà với len
2-cach-goi-qua-giang-sinh-dep-don-gian-2
 Ngoài vảo ra thì chúng ta có thể sáng tạo bằng cách dùng len để trang hoàng hộp quà. Để phối hợp len vào trang hoàng hộp quà, bạn có thể biến chúng thành những bông pom-pom nhỏ xinh xẻo. Cách làm bông pom-pom thì cực đơn giản rồi, bạn chỉ cần có 1 chiếc dĩa và kéo thôi. Món quà nào thì bảo đảm là siêu dễ thương luôn.
Cách làm:

 Cắt giấy trắng thành nhiều hình tam giác nhỏ. Cắt bông tuyết trắng bằng dụng cụ dập cắt giấy. Dùng kim chỉ luồn xen kẽ các tấm tam giác và bông tuyết với nhau tạo thành dây trang hoàng.
 Dùng giấy đen để gói quà, màu đen sẽ làm nổi trội màu đỏ của bông pom pom. Dùng cuộn sáp đỏ dán 2 đường vuông góc bao quanh hộp quà. Buộc dây chỉ có tam giác, bông tuyết trang trí theo đường giấy đỏ giữa gói quà.
 Sau cùng, bạn cắt 1 hình tròn và khoét cái lỗ nhỏ, sau đó dùng len đỏ quấn quanh vòng tròn và xâu qua lỗ đó, cứ làm đến khi bao quanh hình tròn đó, dùng kéo cắt theo đường viền vòng tròn đó là xong quả pom pom, đính quả pom pom để trang trí giữa hộp quà kèm theo tấm thiệp nhỏ thật đáng yêu nữa là xong.
Tham khảo: Máy tập bụng đa năng new six pack care sự chọn lọc mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.
3. Gói quà với dây ruy băng
3-cach-goi-qua-giang-sinh-dep-don-gian-3
 Dây ruy băng là dụng cụ gói quà hết sức thân thuộc mà ai ai cũng biết cách dùng, nhưng chỉ một chút xíu sáng tạo nữa thôi là bạn có thể gói được hộp quà vô cùng xinh xẻo rồi.
Cách làm

 Trước tiên, bạn gói quà với giấy tái chế nâu, sau đó in các hoa văn tuỳ thích lên giấy gói, dọc theo hộp quà.
 Lấy dây ruy-băng đỏ buộc 3 vòng trang hoàng dọc giữa chiều dài hộp quà. Sau đó cắt chỉ xanh buộc 5 vòng trang trí dọc giữa chiều rộng hộp quà.
 Cắt thêm 2 tấm giấy đỏ thành hình tam giác rồi dán chúng vào đầu bút chì làm đầu mũi tên. Sau đó dán lông vũ vào đuôi bút chì, sau đó dùng chỉ xanh quấn bên ngoài làm đuôi mũi tên. Sau khi mũi tên đã hoàn thành, bạn gắn vào giữa ruy-băng rồi dính keo cho chắc để trang trí, như vậy là đã có hộp quà vô cùng xinh đáng yêu rồi.
Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về Máy tập cơ bụng đa năng liệu có tốt không ???
Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về chỉ dẫn cách bọc quà tặng Giáng sinh đẹp và đơn giản … Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ này !

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment