9 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho người yêu


 Đại Việt Sport – Giáng sinh (noel) sắp tới gần rồi, các bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người mình yêu thương. Những lời chúc giáng sinh yêu mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận. Những lời chúc giáng sinh cũng được coi như những món quà tặng giáng sinh thật ý nghĩa.
anh-dep-chuc-mung-giang-sinh-va-nam-moi-2015-happy-card-24
Noel năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Yêu em thật nhiều.
Em yêu! Noel năm nay em có đồng ý giành thời gian cho anh không? Chúng mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh rét mướt nhất từ trước tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, rét mướt, em yêu nhé.
Xem thêm:  tập luyện thể dục với may tap the duc tai nha giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
Em yêu của anh! Anh nhớ em đã từng nói: “Mùa đông về sẽ lạnh lắm đây!” .Nhưng với anh chỉ cần có em là đủ!”. Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông trước nhất chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Anh biết và hiểu những điều đó em à. Anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anh nghĩ gì? em biết là ai không? Là em đó ngốc yêu của anh à. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm lắm!”
Nếu ông già Noel có thật, như truyền thuyết vẫn nói và những cầu nguyện đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá. Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng. Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng. Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về. Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.
Tham khảo: XE ĐẠP TẬP ĐA NĂNG ORBITRAC MO 2085 sự chọn lựa mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.
Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường. Người nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: Con muốn ta chở che và mang lại hạnh phúc cho người đó không? Anh đáp: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh nhóng tình của anh sẽ giúp trái tim em luôn được sưởi ấm!
Hiện, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như cõi tục nào là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương mông mênh, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời ma lanh, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đây khi mùa đông lạnh giá đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời: Hãy vui lên em nhé, em yêu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình ái của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh rét mướt và hạnh phúc. Anh yêu em thật nhiều.
Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về xe dap the duc liệu có tốt không ???
Chúc anh Giáng sinh an lành. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thích thú. Em biết Giáng sinh nà với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui. Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu Chúa sẽ lắng nghe lời nguyện cầu của anh.
Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng địa cầu xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.
Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em vấp ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 9 lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho bồ. Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ này !

Add a Comment