9 cách trang hoàng khung cửa sổ lung linh đón Giáng Sinh

 Đại Việt Sport – Mỗi dịp Giáng sinh về là nhà nhà lại nờm nợp chuẩn bị trang hoàng. Mọi thứ từ mái nhà, sân vườn cho đến những thứ vặt vãnh nhất trong nhà. Nếu không có thời gian trang trí nhiều thì chỉ cần trang hoàng những khung cửa thôi cũng đã chứa chan không khí Noel rồi đấy. Trang hoàng cửa sổ để đón giáng sinh giúp tạo cho ngôi nhà của bạn một không khí ấm áp, gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều quà tặng Giáng Sinh và những lời chúc ý nghĩa từ ông già Noel.

Hướng dẫn trang trí khung cửa sổ đón Giáng sinh

1. Trang hoàng bằng đèn led mini

1-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-18

 Giáng sinh sẽ trở thành lung linh hơn bao giờ hết với cách trang trí kết hợp với đèn led mini sẽ giúp cửa sổ nhà bạn thêm lung linh ảo huyền. Ngoài ra những chiếc đèn led này sẽ giúp căn nhà bạn thêm phần đầm ấm và lãng mạn hơn.

Xem thêm:  luyện tập thể thao với xe đạp thể dục giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

2. Vòng nguyệt quế

2-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-29

 Vòng nguyệt quế được mọi người dùng nhiều nhất cho trang trí cửa, thế nên nếu muốn đơn giản thì hãy treo ngay cửa chiếc vòng nguyệt quế nhé.

3. Bông tuyết và bóng.

3-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-25

 Những chiếc bông tuyết và bóng cũng được dùng khá nhiều trong trang hoàng cửa sổ đấy các bạn. Vì chúng là đại diện điển hình của Giáng sinh mà. Đơn giản nhất vẫn là dán những bông tuyết lên trên những cửa kính sẽ giúp cho căn nhà bạn tràn trề không khí mùa đông đấy.

Tham khảo: Xe đạp tập thể dục đa năng ORBITRAC MO 2085 sự chọn lọc mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

4. Trang trí bằng những chú tuần lộc.

4-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-11

Ở đâu có những chú tuần lộc thì ở đó sẽ có ông già Noel đúng không nào.

5. Những chiếc tất

5-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-15

Những chiếc tất đựng quà của ông già Noel cũng sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho bạn để có thể trang hoàng cho cửa sổ nhà mình đấy.

Tìm hiểu thêm: Bạn đang băn khoăn về máy chạy bộ giá rẻ liệu có tốt không ???

6. Bánh gừng

6-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-16

 Nhà nào có trẻ nhỏ hay người lớn mê bánh gừng thì bạn có thể trang hoàng cửa sổ của mình thật nhiều chiếc bánh gừng xinh để không khí trong nhà thêm vui tươi nhé.

7. Lịch bùa vọng

7-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-21

  Đây là loại lịch dành riêng cho các giáo đồ thiên chúa giáo, lịch đặc biệt được dùng để đếm hoặc kỷ niệm những ngày chờ đợi đến lễ Giáng sinh. Treo loại lịch này bên cửa sổ mang ý nghĩa biểu lộsự kính trọng với Đức Chúa và trông chờ đến ngày Chúa Giáng sinh

8. Ngôi sao

8-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-23

 Ngôi sao trong dịp lễ Noel được treo phía trên cùng của cây thông Giáng sinh đấy. Thành thử hãy trang hoàng những ngôi sao lóng lánh sẽ là ý tưởng thật tuyệt để cửa sổ nhà bạn thêm lung linh.

9. Quả thông

9-cach-trang-tri-khung-cua-so-don-giang-sinh-26

  Quả thông cũng là ý tưởng hay cho cửa sổ của bạn phải bạn không thích phức tạp hay cầu kỳ, đặc biệt là bạn nào ở Đà Lạt thì quả thông này vô cùng nhiều, có thể trang trí cho cửa sổ thêm đẹp mà không tốn tiền nữa chứ.

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 9 cách trang trí khung cửa sổ lung linh đón Giáng Sinh. Ngoại giả, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các loại máy tập thể dục như: may tap bung da nang, xe đạp tập … Hy vọng các bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay hơn để trang hoàng thật lung linh cho cửa nhà mình vào mùa Giáng sinh này nhé.

Add a Comment