6 Lời chúc Giáng sinh tuyệt vời dành cho bạn bè

  Đại Việt Sport – Giáng sinh (noel) sắp tới gần rồi, các bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người mình thương tình. Những lời chúc giáng sinh xót thương mang lại sự rét mướt, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận. Những lời chúc giáng sinh cũng được coi như những món quà tặng giáng sinh thật ý nghĩa.

 Chúc cho ngày Giáng sinh tràn ngập niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Không chỉ là nụ cười mà thỉnh thoảng những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc. Không có tình nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình ái. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những phút chốc hạnh phúc ấy suốt cả thế cuộc! Merry Xmas!

Xem thêm: tập dượt thể dục với máy tập thể dục đa năng tại nhà giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

 Hãy tặng người con xót thương nụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã. Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ. Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người. Tặng họ những mơ ước, những ước mong đơn giản giúp họ luôn phấn đấu. Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé. Tặng họ hy vọng dù chỉ là phong phanh. Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái bình sau những ngày mệt mỏi…

 Mùa đông rất lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông không đủ nóng nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây khắc ngọt của tình thương xót. Đừng đóng chặt trái tim mình mà hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn thân thương của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Tham khảo: Xe đạp thể dục reebok zr7 sự chọn lọc mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

 Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi. Vì thế, hãy kiêu hãnh rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Hãy luôn tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn. Tôi đủ tự tín để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và rét mướt.

 Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa thương. Chúc cho ai đó còn đơn chiếc sẽ tìm thấy một bờ vai san sớt. Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những ngày tháng xa vắng.

Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về gia may tap the duc liệu có tốt không ???

 Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là được ở bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin tưởng. rét mướt không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”. rét mướt chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ. Và rét mướt là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thầm thĩ vào tai bạn: “Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!”


Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 6 Lời chúc Giáng sinh tuyệt vời dành cho bạn bè. Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ này !

Add a Comment