10 lời chúc được nhiều người sử dụng nhân ngày Giáng Sinh

Đại Việt Sport – Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Bạn hãy biết trân trọng thời gian khi chúng ta ở bên nhau và gửi những lời chúc tốt đẹp, những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

loi chuc giang sinh 8 18 lời chúc ấn tượng nhất trong ngày lễ Noel

1. Ái tình, An Bình và Niềm Vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hoan hỉ. Chúc cho niềm hạnh phúc chứa chan cuộc thế bạn.

2. Niềm tin làm mọi thứ trở thành khả thi; trông coi làm mọi thứ hoạt động và Tình Yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh nà.

loi chuc giang sinh 1 18 lời chúc ấn tượng nhất trong ngày lễ Noel

3. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, do tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn độc nhất vô nhị chính là bạn! Merry Christmas.

Xem thêm: tập dượt thể dục với các loại máy chạy bộ đa năng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

4. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những phút chốc ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy rét mướt. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

5. Khi bạn nhận được tin nhắn nè thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì bạc xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng…

Và hiện giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ ngoài mặt, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

loi chuc giang sinh 2 18 lời chúc ấn tượng nhất trong ngày lễ Noel

6. Chúc cho Giáng Sinh nào là đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy đơn chiếc nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Tham khảo: Máy chạy bộ điện đa năng royal 5732 sự chọn lựa mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

7. Gửi ông già Noel: “Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu nhất!

Hãy tặng người con thương tình nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những mơ ước, những ước mong đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé…Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thái hoà sau những ngày mệt mỏi…

loi chuc giang sinh 3 18 lời chúc ấn tượng nhất trong ngày lễ Noel

8. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi trải qua, tặng nhau những món quà đắt giá.

Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người nhà mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn ràng của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về máy tập chạy bộ tại nhà liệu có tốt không ???

9. Ai đang đọc tin nhắn nà là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! nên chi, hãy kiêu hãnh rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tín với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ Tự tin để nói cho bạn biết bạn quan yếu và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

10. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tuốt luốt mọi người trên thế giới nè luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 10 lời chúc được nhiều người dùng nhân ngày Giáng Sinh. Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ này !

Add a Comment