3 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG NHANH NHẤT

Đại Việt Sport – hiện tại có rất nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến vòng 2 của chúng ta “phình” ra mà không thể kiểm soát được. Đó đã trở thành nỗi lòng của rất nhiều chị em. Sau đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

3 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG NHANH NHẤT

Bài tập 1

 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Hai tay chống thẳng xuống sàn, hai đầu gối tựa thoải mái vào quả bóng. Từ từ chuyển động quả bóng về phía đùi trên của bạn, rồi chạm nhẹ vào phần eo, bụng dưới. Sau đó từ từ đẩy quả bóng về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi dọc thân, hai chân giơ thẳng lên cao, ngón chân hướng lên trần nhà. Động tác này giúp làm săn chắc cơ bụng.

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 1

Hít vào cùng lúc hạ thấp chân phải xuống nhưng chân không chạm đất, chân cùng một đường thẳng với mũi. Thở ra, đổi chân. Lưu ý không được để chân chạm sàn. Thực hành 3 lần, mỗi lần 8-10 nhịp.

Bài tập 3

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2

Nằm úp, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tay nắm chặt, đầu ngón chân xúc tiếp mặt sàn. Thở ra khi làm động tác vừa chống người vừa xoay người bằng hông. Thở ra khi trở về vị trí ban đầu. Đổi bên. Hết một nhịp. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp như vậy.

Bài viết được hướng dẫn bởi Đại Việt Sport, đây là những động tác giúp bạn có một vòng eo thon gọn. Nếu bạn muốn thúc đẩy khả năng được những vòng eo trên thì nên kết hợp tập luyện với những dụng cụ giảm cân như : máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy tập thể dục, máy massage.

Với bài hướng dẫn này Đại Việt Sport sẽ góp một phần nhỏ nào đó để giúp các chị em có được những thân hình đẹp và thon gọn. Đại Việt Sport ” Vì Sưc Khỏe Người Việt”.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

   thể thao đại việt
Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment