Video thể hình nữ ở nước ngoài

Phái đẹp khi bước vào phòng GYM, thể hình nữ phần lớn họ sẽ hướng thẳng tới khu vực máy chạy bộ, đạp xe,… hoặc các máy tập cơ bụng cùng một nghĩ suy rất đơn giản: Cardio chính là chìa khóa để thổi bay đám mỡ bụng đang lúng nhúng nhảy nhót theo từng bước đi kia.

Video thể hình nữ ở nước ngoài

Các nhà khoa học ở Penn State đã thực hành một nghiên cứu, họ chia những người ăn kiêng thành 3 nhóm: Nhóm không vận động, nhóm chỉ tập aerobic, nhóm tập aerobic phối hợp tập tạ. Sau một thời gian, tất cả họ đều giảm chừng 21 pounds (9.5kg), nhưng nhóm nâng tạ lại đốt cháy nhiều hơn 2 nhóm còn lại khoảng 6 pounds mỡ (2.7kg). Tại sao vậy?
Câu trả lời là khối lượng cơ thể giảm đi của nhóm tập tạ đơn thuần chỉ là mỡ, trong khi 2 nhóm còn lại họ mất cả cơ lẫn mỡ. Nghiên cứu thêm ở những nhóm không nâng tạ chỉ ra rằng cứ 75% khối lượng thân thể giảm đi của họ là mỡ, 25% còn lại là cơ bắp.
the hinh nu
Việc cơ bắp bị mất đi có thể giúp chỉ số nhìn trên cân của bạn giảm xuống, nhưng lại không hề cải thiện hình ảnh của bạn trên gương (ý là người chỉ nhỏ đi thôi chứ vóc dáng chẳng đẹp hơn chút nào).
Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp giữa tập tạ và ăn kiêng hợp lý, bạn sẽ đồng thời duy trì (thậm chí là phát triển thêm) được cơ bắp và đốt cháy nhiều mỡ hơn………. Chúc bạn thành công

Ban đang xem blog Thể thao và cuộc sông. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Add a Comment